Rate this post

Càng ngày, cửa chống cháy càng nhận được sự quan tâm của nhiều người và xuất hiện ở nhiều công trình. Sau đây là báo giá cửa chống cháy Cần Thơ làm từ thép mà Ecodoor muốn gửi đến bạn để có sự chuẩn bị ngân sách tốt nhất.

 

gia-cua-chong-chay-can-tho-1
Cửa chống cháy không phải là mẫu cửa thông thường mà có vai trò bảo vệ sự an toàn của mọi người trong trường hợp khẩn cấp

Cấu tạo cửa thép chống cháy

Vì có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng của bạn và người thân nên mẫu cửa này đòi hỏi những tiêu chuẩn cao trong cấu tạo. Sau đây là những đặc biệt trong cấu tạo cửa.

Khung cửa chống cháy

Được xem là bộ phận quan trọng nhất của các dòng cửa chống cháy. Một khung cửa đạt chuẩn khi được thiết kế bởi tấm thép mạ kẽm sơn tĩnh điện và có độ dày trung bình từ 1,2 mm đến 2mm.

Cấu tạo cánh cửa chống cháy

Cửa chống cháy có cấu tạo gồm 3 lớp: 2 lớp ngoài đều được làm bằng vật liệu thép chất lượng cao và dày từ 0,8m đến 1,2m. Phần lõi ở giữa được tạo ra bởi các lớp vật liệu: foam cách nhiệt, giấy tổ ong và bông thủy tinh. 

Độ dày của cánh sẽ quyết định khả năng chống cháy của cửa. Và cũng góp phần quyết định đến giá cửa chống cháy Cần Thơ.

Gioăng cao su

Để đảm bảo cửa chống cháy đạt chuẩn, Ecodoor trang bị thêm bộ phận gioăng cao su trong cấu tạo cửa. Bộ phần này có tác dụng tăng độ kín khít của cửa, từ đó ngăn chặn sự lây lan của khói và lửa vào không gian khác.

Phụ kiện cửa đi kèm

Không chỉ quan tâm đến chất lượng cửa mà Ecodoor còn đảm bảo những phụ kiện cửa đi kèm như ổ khóa, thanh thoát hiểm, kính chống cháy,… đều phải đảm bảo được làm từ vật liệu chống cháy với độ bền tốt.

Điều đó sẽ giúp bạn có thể mở cửa để chạy thoát thân trong trường hợp khẩn cấp. Thậm chí, cửa sẽ không ngáng đường của bạn. 

 

gia-cua-chong-chay-can-tho-2
Một cánh cửa chống cháy hoàn hảo cần cấu tạo bởi 4 bộ phận

Phân loại cửa chống cháy Cần Thơ

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu cửa chống cháy với cách phân loại khác nhau. Tuy nhiên, để giúp bạn dễ hình dung, chúng tôi sẽ phân loại cửa chống cháy theo kiểu dáng thiết kế. Bao gồm 2 mẫu cửa sau:

Cửa chống cháy 1 cánh

Các mẫu cửa chống cháy 1 cánh thường được lắp đặt ở những không gian, công trình có ít người. Và thường được xem như là một mẫu cửa nội thất có tác dụng tăng tính thẩm mỹ của không gian.

 

gia-cua-chong-chay-can-tho-3
Một số mẫu cửa chống cháy 1 cánh được ưa chuộng tại Ecodoor

Mẫu cửa này thường được sản xuất thành cửa chống cháy 60 phút và 90 phút. Và được lắp đặt ở nhà riêng, văn phòng, khu chung cư nhỏ,…

Cửa chống cháy 2 cánh

Hiện nay, cửa chống cháy 2 cánh là mẫu cửa có khả năng chống cháy tốt nhất hiện nay. Thời gian chống cháy tối thiểu của các loại cửa này khoảng 120 phút.

Vì có 2 cánh và khả năng chống cháy trong thời gian lâu nên mẫu cửa này được lắp đặt ở các công trình đông người, sức chứa lớn như trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư từ 10 tầng trở lên,…

 

gia-cua-chong-chay-can-tho-4
Mẫu cửa cửa thép chống cháy 2 cánh

Báo giá cửa chống cháy Cần Thơ làm từ thép chi tiết

Để giúp bạn có sự chuẩn bị ngân sách tốt nhất, Ecodoor xin gửi bảng báo giá cửa chống cháy Cần Thơ theo khả năng chống cháy như sau:

 

gia-cua-chong-chay-can-tho-5
Bảng giá cửa thép chống cháy Cần Thơ mới nhất

Qua những thông tin trên, hi vọng bạn đã tìm được mẫu cửa phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với Ecodoor qua số 0855 400 400 để được tư vấn kỹ hơn về giá cửa chống cháy Cần Thơ

>> Xem thêm: Top 3 loại cửa thép chống cháy tốt nhất hiện nay

>> Xem thêm: Báo giá phụ kiện cửa thép chống cháy mới nhất tại Ecodoor