Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

KÍNH CHỐNG CHÁY – EcoDoor™

Kính chống cháy hay còn gọi là vách kính cốt thép hoặc kính lưới trong, kính lưới mờ, hoặc kính trong là dòng kính mà cốt thép được nhúng vào trong quá trình sản xuất. Đa số những yếu tố, tính năng, công dụng tương tự như kính nổi thông thường nhưng trong trường hợp bị vỡ, những mảnh thủy tinh không bị rớt xuống vì được tấm lưới giữ lại.

Dòng kính thường có rất nhiều màu sắc khác nhau, thường thì là màu trắng trong, xanh lá, xanh biển …Kính chống cháy là sản phẩm kính được ưa chuộng trong nước và trên toàn cầu nhất là trong thời đại bây giờ.

Những hiểm họa luôn rình rập con người từ những vật xung quanh vì thế mà kính chống cháy được ra đời và khắc phục. Vách kính chống cháy với khả năng chặn sự truyền dẫn của nhiệt độ, giảm thiểu và khiến chậm công đoạn cháy của kính. Đặc biệt có những loại kính chống cháy lên đến 120 phút, 90 phút và 60 phút.

Ưu điểm của loại kính này là ngăn chặn khói độc lan ra ko khí từ đó hạn chế được nguy hiểm tới con người. Khi dùng cửa kính chống cháy bạn có thể đóng cửa vào để ngăn chặn sự lây lan bùng cháy của các ngọn lửa ra khu vực phụ cận.

ECODOOR nhà cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng chính hãng với giá thành vô cùng ưu đãi. Liên hệ Hotline 0824.400.400 Hoặc truy cập: https://ecodoor.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.