Hiển thị 1–12 của 445 kết quả

CỬA NHỰA GIÁ RẺ – EcoDoor™

Cửa nhựa giá rẻ là một sản phẩm cửa được tạo ra từ thành phấn chính là những hạt nhựa nguyên sinh PVC hoặc ABS. Những hạt nhựa này sau khi được đưa và máy ép nhựa sẽ tạo thành những thanh nhựa. Rồi được ghép thành tấm nhựa lớn. Tiếp theo những người thợ làm cửa nhựa chuyên nghiệp sẽ cắt xén các tấm nhựa và tạo hình cửa phù hợp với phần khung cửa đã được tạo ra trước đó.

Thành phần cấu tạo chính của sản phẩm cửa nhựa giá rẻ chính là nhựa PVC và nhựa ABS. Các tấm nhựa được tạo nên từ nhựa nguyên sinh không những có độ bền cao, màu sắc đẹp sang trọng mà còn rất an toàn với người sử dụng. Bởi sản phẩm không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho tính mạng con người.

Ngoài ra thì còn thêm một số chất phụ gia khác để góp phần mang đến sự cứng cáp cho cửa nhựa.

Cửa nhựa giá rẻ có rất nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể ra như: không bị cong vênh, mối mọt; không thấm nước; có giá trị thẩm mỹ cao; bắt lửa kém nên có khả năng chống cháy, khi cháy cửa nhựa không bùng giống như các sản phẩm cửa khác vì thế hạn chế sự lan rộng của đám cháy.

Bởi vậy, cửa nhựa được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Từ nhà đến cơ quan bạn đều bắt gặp cửa nhựa.

ECODOOR nhà cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng chính hãng với giá thành vô cùng ưu đãi. Liên hệ Hotline 0824.400.400 Hoặc truy cập: https://ecodoor.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.