GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY ECODOOR
GIỚI THIỆU CÔNG TY ECODOOR

Với tốc độ phát triển như  hiện nay thì việc sử dụng các sản phẩm cửa luôn có một nhu cầu vô cùng lớn rất dễ nhận thấy. Chính vì điều đó mà sản phẩm của EcoDoorTM đang dần chiếm được vị trí ổn định trên thị trường. Nhất là khi sản phẩm của đơn vị luôn hướng đến những giá trị bền vững của khách hàng.

Sản phẩm của EcoDoorTM luôn hướng đến những giá trị về môi trường

Nhu cầu sử dụng cửa ngày càng lớn cũng kéo theo những hệ lụy đương nhiên mà thiên nhiên phải gánh chịu. Những điều đó kéo theo hàng loạt những vấn đề khác mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy mà các sản phẩm của EcoDoorTM luôn hướng đến sự thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường một cách bền vững nhất.

EcoDoorTM tự hào là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn xanh của Châu Âu. Đây là điều mà rất nhiều thương hiệu hướng tới nhưng chưa thể nào có được.

Sự đa dạng trong các sản phẩm tại EcoDoorTM

Hiện nay EcoDoorTM là một trong những cơ sở chuyên sản xuất cũng như phân phối đủ các loại sản phẩm cửa.

Sự đa dạng này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Chẳng hạn như: cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ cao cấp, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa gỗ HDF, cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Malaysia…

Là nhà phân phối và bán các sản phẩm cửa nên giá cả ở đây cũng sẽ có những chênh lệch nhất định so với các cơ sở khác. Chính vì vậy mà bạn nên tham khảo để có thể thấy được rõ sự khác biệt này.

Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với EcoDoorTM

Không chỉ có những sản phẩm thân thiện với môi trường mà EcoDoorTM còn có những dịch vụ vô cùng chất lượng nhằm hướng đến số đông đối tượng khách hàng.

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng trong quá trình sử dụng
  • Sự đa dạng trong sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ cửa gỗ đến cửa nhựa, đến các sản phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu.
  • Khách hàng có thể đặt hàng trên toàn quốc với dịch vụ miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà.

Sự hài lòng dành cho EcoDoorTM là sự tin tưởng dành cho sản phẩm thân thiện với môi trường. Và trên hết là sự an toàn của sản phẩm chúng tôi, luôn làm các khách hàng cảm thấy hài lòng và có cả sản phẩm dây an toàn. Đây là điều mà bạn nên chú trọng hàng đầu không chỉ khi mua sản phẩm cửa mà còn bất cứ sản phẩm nào khác. Vì nó làm ảnh hưởng rất sâu sắc đến sức khỏe của chúng ta.