Rate this post

Vai trò của cửa gỗ chống cháy trong việc đảm bảo an toàn tính mạng khi xảy ra hỏa hoạn ngày càng được đề cao. Muốn biết về cửa gỗ chống cháy Vũng Tàu đừng bỏ qua bài viết này!

cua-go-chong-chay-ecodoor1
Cửa gỗ chống cháy Ecodoor

Cấu tạo cánh cửa gỗ chống cháy Vũng Tàu

Cửa gỗ muốn chống cháy thì việc lựa chọn chất liệu cao cấp là vô cùng quan trọng. Ecodoor kết hợp 2 lớp vật liệu gồm 2 lớp Tấm Khoáng Canxi Silicate và 2 lớp MDF Lõi Xanh Chống Ẩm.

cua-go-chong-chay-ecodoor7
Cửa gỗ chống cháy Ecodoor

Để mọi người hiểu rõ hơn về cấu tạo của cửa chúng tôi sẽ trình bày qua 2 phần sau:

  • Lõi cửa được cấu tạo bởi hai lớp vật liệu phủ trên và xung quanh lõi tổ ong. Với kết cấu này, cửa có thể ngăn khói, lửa lan sang các không gian khác một cách tối đa và lâu nhất.
  • Khung cửa Ecodoor được làm bằng gỗ cứng cao cấp và đã qua xử lý hóa học giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • Lớp bề mặt của khung được tẩm và phủ hóa chất chống cháy. Nhờ đó, mẫu cửa đến tay khách hàng không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Cửa gỗ chống cháy có kết cấu chắc chắn, có thể bảo vệ tốt sự an toàn cho bạn và mọi người

Tiêu chuẩn chất lượng cửa gỗ chống cháy đạt chuẩn tại Vũng Tàu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa gỗ chống cháy nhưng chúng đều có tiêu chuẩn chất lượng nhất định. (QCVN 06:2010/BXD) Cửa đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn PCCC là cửa đáng để bạn đầu tư.

cua-go-chong-chay-ecodoor6
Cửa gỗ chống cháy Ecodoor

Cụ thể, phải đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt sau:

  • Trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với lửa, cửa phải giữ được kết cấu ban đầu và không bị hư hại trong một thời gian xác định (thời gian này tương ứng với khả năng chống cháy của cửa được sản xuất).
  • Dù là loại cửa gỗ chống cháy nào thì cũng phải qua quá trình kiểm định chất lượng với nhiệt độ ngọn lửa tối đa là 1000 độ C.
  • rên thực tế, trong trường hợp hỏa hoạn, một bên cửa tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa nóng, còn bên kia thì không. Nhưng nó vẫn phải có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 220 độ C.
  • Một trong những nguyên nhân gây ra các vụ hỏa hoạn làm chết nhiều người là ngạt khí độc. Do đó, độ kín của cửa tốt như thế nào cũng quan trọng như khả năng chống cháy của nó. Cửa phải đảm bảo không lọt khói độc hại ra không gian xung quanh.
cua-go-chong-chay-ecodoor5
Cửa gỗ chống cháy Ecodoor

Qua những tiêu chuẩn trên có thể thấy, những đơn vị đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của cơ quan PCCC đều là những đơn vị uy tín, sản phẩm phải đạt chất lượng cao.

Mua cửa gỗ chống cháy Vũng Tàu uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa gỗ chống cháy với mẫu mã, giá thành khác nhau nhưng không phải cơ sở nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Để tránh tiền mất tật mang, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ qua mạng, người thân,… trước khi chọn mua.

cua-go-chong-chay-ecodoor3
Cửa gỗ chống cháy Ecodoor

Ecodoor là đơn vị cung cấp những cánh cửa gỗ chống cháy chất lượng nhất trên thị trường

Ecodoor tự tin khẳng định mình là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm để có những bộ cửa chất lượng cao nhất cho ngôi nhà của mình. Kinh nghiệm nhiều năm cung cấp ngành cửa, hợp tác với nhiều dự án, để niềm tin của bạn đặt đúng chỗ.

cua-go-chong-chay-ecodoor2
Cửa gỗ chống cháy Ecodoor

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cửa gỗ chống cháy Vũng Tàu và tìm được đơn vị đáng tin cậy. Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng gọi đến số hotline 0855 400 400 để được tư vấn. https://ecodoor.vn/cua-go-chong-chay/