Rate this post

Phòng ngủ là không gian quan trọng trong mỗi gia đình, ảnh hưởng đến sức khoẻ của mỗi thành viên. Lựa chọn cánh cửa sao cho giá cửa phòng ngủ bằng nhựa Tiền Giang vừa ưu đãi, vừa chất lượng là tiêu chí hàng đầu.. 

Những ưu điểm của cửa phòng ngủ bằng nhựa

Một số ưu điểm của mẫu cửa này mà bạn không nên bỏ qua như:

– Những mẫu cửa bằng nhựa được trang bị lớp vật liệu bề mặt đa dạng, giúp cánh cửa này có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc. Tuỳ vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà bạn sẽ lựa chọn được mẫu cửa phù hợp nhất, đáp ứng mọi tiêu chí đề ra.

– Mặc dù là cửa được làm bằng vật liệu nhựa nhưng cửa lại có độ bền vượt trội. Thậm chí còn có khả năng khắc phục những nhược điểm của các mẫu cửa gỗ truyền thống như chống nước, chống ẩm, không bong tróc, xệ cánh,… 

– Vì cửa được bao phủ trên bề mặt lớp vật liệu film cao cấp nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh cửa, tiết kiệm thời gian vào công sức. Chỉ với 1 tấm khăn ướt, bạn sẽ lau sạch lớp bụi, vết bẩn trên cửa.

Giá cửa phòng ngủ bằng nhựa Tiền Giang bao nhiêu?

Hiện tại, Ecodoor đang cung cấp nhiều mẫu cửa nhựa khác nhau. Trong đó có 3 mẫu cửa được ưa chuộng nhất để sử dụng cho phòng ngủ với mức giá cụ thể khác nhau. 

Hình ảnh dưới đây là báo giá cửa phòng ngủ bằng nhựa Tiền Giang chi tiết nhất của Ecodoor, bạn có thể tham khảo qua để có sự chuẩn bị tốt nhất về ngân sách.

 

gia-cua-phong-ngu-bang-nhua-tien-giang-1
Báo giá cửa phòng ngủ bằng nhựa

Báo giá Cửa nhựa vân gỗ Sung Yu 

 

gia-cua-phong-ngu-bang-nhua-tien-giang-2
Mẫu cửa phòng ngủ nhựa Sung Yu

– Giá cửa nhựa Sung Yu SYB (Phủ vân): 2,950,000 VNĐ/bộ

– Giá cửa nhựa Sung Yu SYA (Sơn): 3,150,000 VNĐ/bộ

– Giá cửa nhựa Sung Yu LX (Luxury cao cấp): 3,450,000 VNĐ/bộ

Báo giá Cửa nhựa vân gỗ Composite 

 

gia-cua-phong-ngu-bang-nhua-tien-giang-3
Một số mẫu cửa nhựa Composite được ưa chuộng tại Ecodoor

– Báo giá cửa nhựa Composite vân gỗ ép tấm: 3,800,000 VNĐ

– Báo giá cửa nhựa Composite vân gỗ đúc tấm: 4,800,000 VNĐ

Báo giá Cửa nhựa Hàn Quốc vân gỗ 

 

gia-cua-phong-ngu-bang-nhua-tien-giang-4
Giá cửa phòng ngủ bằng nhựa Tiền Giang Hàn Quốc được đánh giá là hấp dẫn nhất với chất lượng tốt nhất

– Báo giá cửa nhựa ABS hoa văn: 2,750,000 VNĐ – 2,800,000 VNĐ

– Báo giá cửa nhựa ABS trơn: 2,700,000 VNĐ – 2,750,000 VNĐ

Mức giá cụ thể sẽ có sự thay đổi nhất định tuỳ thuộc vào yêu cầu riêng của bạn về mẫu cửa. Chẳng hạn như tiết kế kiểu dáng riêng, thêm ô gió, ô kính,… hoặc sử dụng các phụ kiện riêng biệt cho mẫu cửa.

Giá cửa phòng ngủ bằng nhựa Tiền Giang có bao gồm chi phí vận chuyển không?

Báo giá trên của Ecodoor không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí này sẽ được báo giá riêng tuỳ theo từng địa điểm riêng biệt đối với từng khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn đề cao trải nghiệm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy bạn có thể yên tâm phụ phí kèm theo sẽ không quá cao. Hơn nữa, khi mua số lượng từ 3 cửa trở lên, chúng tôi sẽ có chương trình ưu đãi, trợ giá để gia đình bạn có thể tiết kiệm một phần ngân sách

Ecodoor – Địa chỉ cung cấp cửa chất lượng nhất Tiền Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cửa và hợp tác với nhiều công trình lớn nhỏ, Ecodoor luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng về sản phẩm của mình.

Không chỉ sở hữu xưởng sản xuất riêng biệt, đội thợ thi công chuyên nghiệp mà chúng tôi còn luôn xem trọng chữ tín. Vì vậy, sản phẩm trước khi đến với tay bạn luôn được chuyên gia kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không có sai sót.

Trên đây là báo giá cửa phòng ngủ bằng nhựa Tiền Giang của Ecodoor. Nếu còn thắc mắc nào về giá hay chất lượng sản phẩm, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0824 400 400 để được tư vấn miễn phí.

>> Xem thêm: Các loại cửa nhựa vân gỗ – Ưu và nhược điểm?

>> Xem thêm: Sơ bộ về Ecodoor – Vì sao bạn nên đặt niềm tin vào chúng tôi?