Rate this post

QUY ĐỊNH CHUNG

Chúng tôi chỉ bảo hành các loại cửa/ khung bao dưới thương hiệu EcoDoor™ . Do lỗi sản xuất trong thời gian 01 năm kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm bảo hành do chính Công ty cung cấp. Chỉ bảo hành với chính khách hàng sở hữu đầu tiên, trực tiếp mua hàng (nhà thầu/đại lý/người mua hàng). Và không có hiệu lực cho sở hữu bên thứ ba.

THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 01 năm từ ngày giao hàng. Công ty chúng tôi chỉ bảo hành đối với các sản phẩm cửa do chính công ty sản xuất. Bao gồm cánh cửa và khung bao nếu có lỗi do sản xuất.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Sản phẩm cửa EcoDoor™ phải được lắp đặt theo đúng kỹ thuật được hướng dẫn của EcoDoor™ được gửi kèm trong mỗi kiện hàng, website hoặc các tài liệu hướng dẫn khác ban hành.
– Sản phẩm còn thời hạn bảo hành theo quy định tại mục A.Thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày hàng hóa được giao đến khách hàng căn cứ vào phiếu xuất kho của EcoDoor™.

HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH

Khi phát hiện sự không phù hợp của sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với: CÁC SHOWROOM HOẶC TTDV & CSKH của EcoDoor™.
  • Địa chỉ: Số 511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
  • Điện thoại: Điện Thoại: 028.37.712.989 – Mã số thuế: 0313502456.
Thời gian xem xét nguyên nhân và gửi thông báo cách xử lý,khắc phục tới khách hàng không quá 3 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu bảo hành. Đối với những sản phẩm hư hỏng do nguyên nhân từ phía EcoDoor™, khách hàng sẽ được cung cấp mới hoặc sửa chữa miễn phí.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

– Sản phẩm lắp đặt ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc môi trường có ảnh hưởng bởi hóa chất.
– Sản phẩm bị sử dụng trong môi trường có nước hoặc độ ẩm cao.
– Các lỗi trầy xước, gãy vỡ, biến dạng hoặc nguyên nhân hư hỏng khác do quá trình sử dụng không đúng cách gây nên.
– Sử dụng sản phẩm và phụ kiện không đồng bộ mà không do EcoDoor™ cung cấp.