Rate this post

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cửa chống cháy. Nhưng bạn có biết đơn vị uy tín cung cấp cửa chống cháy galaxy tại TPHCM? Hãy để Ecodoor giúp bạn giải đáp qua bài viết sau!

Những tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp cửa chống cháy galaxy tại TPHCM 

Người tiêu dùng ngày càng nhìn thấy tầm quan trọng của việc sử dụng cửa chống cháy. Vì nhu cầu ngày càng tăng nhanh nên các cửa hàng cung cấp sản phẩm này cũng ngày càng xuất hiện nhiều.

Tuy nhiên, trong số những đơn vị cung cấp sản phẩm cửa chống cháy, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng nguồn hàng. Nếu không tìm hiểu kỹ thì người tiêu dùng sẽ gặp tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.  

Vì vậy, trước khi quyết định mua cửa chống cháy galaxy tại TPHCM, bạn cần tìm hiểu kỹ qua 4 tiêu chí sau: 

– Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại.

– Sở hữu nhiều hệ thống showroom trên nhiều tỉnh thành.

– Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao.

– Các dịch vụ đi kèm.

Ecodoor – Đơn vị bán cửa chống cháy galaxy tại TPHCM uy tín chất lượng

Ecodoor là một đại lý cung cấp nhiều dòng cửa khác nhau, từ cửa gỗ, cửa nhựa,… Trong đó, cửa chống cháy của Ecodoor là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

Quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp

Cửa chống cháy là một sản phẩm cửa đặc biệt – có tác dụng bảo vệ sự an toàn tính mạng của người dân trong những trường hợp khẩn cấp. Vì vậy, Ecodoor luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất.

cua-chong-chay-galaxy-tai-tphcm-1
Tất cả sản phẩm cửa chống cháy Galaxy tại TPHCM của Ecodoor đều được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp

Tất cả nguyên vật liệu trước khi được nhập vào đều qua quá trình kiểm định gắt gao, đảm bảo có chất lượng cao. Ngoài ra, các thủ tục pháp lý luôn minh bạch và rõ ràng. Quá trình sản xuất khép kín với tính chuyên môn hóa cao.

Chúng tôi cũng sẵn sàng chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu sản phẩm có bất kỳ sai sót nào khi đến tay khách hàng. Với tính trách nhiệm đó, Ecodoor luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.  

Không chỉ chất lượng của cửa mà ngay cả những phụ kiện cửa cũng được Ecodoor đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng. 

Hệ thống showroom của Ecodoor có mặt tại nhiều nơi

Trải qua nhiều năm sản xuất và cung cấp cửa, Ecodoor không chỉ mong muốn cung cấp cửa chống cháy galaxy tại TPHCM mà còn cho nhiều khách hàng ở nhiều nơi khác, vì vậy chúng tôi đã xây dựng hệ thống showroom rộng lớn.

Sự rộng lớn của hệ thống showroom chính là một minh chứng cho thấy chất lượng sản phẩm cửa của chúng tôi. Thương hiệu cửa Ecodoor đã chứng minh được uy tín trong lòng người tiêu dùng. 

Tại các hệ thống showroom, chúng tôi cung cấp hai dòng cửa chống cháy là cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy. Mỗi dòng cửa lại được chia thành 3 loại với thời gian chống cháy là 60 phút, 90 phút, 120 phút.

cua-chong-chay-galaxy-2
Sản phẩm cửa gỗ chống cháy tại Ecodoor.

Đội ngũ chuyên môn lành nghề

Ecodoor sở hữu một đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Từ đội ngũ công nhân sản xuất đến nhân viên tư vấn, trực tổng đài hay đội ngũ nhân viên vận chuyển, thi công lắp đặt đều được tuyển dụng một cách khắt khe, trải qua thời gian hướng dẫn, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ.

Điều này đảm bảo tất cả khách hàng khi đến với Ecodoor đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. 

Giá ưu đãi nhất thị trường

Ecodoor sở hữu xưởng sản xuất chuyên biệt nên tất cả sản phẩm đến tay bạn đều được nhận mức giá tại xưởng, không phải chịu mức giá chênh lệch do các đại lý đưa ra. 

Những cánh cửa chống cháy galaxy tại TPHCM của Ecodoor luôn có mức giá rẻ hơn những đơn vị khác từ 30 – 40%. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có những chương trình giảm giá, tri ân khách hàng.

cua-chong-chay-galaxy-3
Đến với Ecodoor, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm cửa chống cháy chất lượng

Trên đây là những thông tin để bạn tham khảo khi lựa chọn đơn vị cung cấp cửa chống cháy galaxy tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0855 400 400 để được tư vấn miễn phí.

> Xem thêm: Mua cửa gỗ chống cháy ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng?

>> Xem thêm: Top 3 cửa thép chống cháy tốt nhất 2021