Rate this post

Những vụ hoả hoạn xảy ra khiến mọi người càng nhận thấy tầm quan trọng của cửa chống cháy. Vậy hãy tham khảo ngay 6 đơn vị làm cửa thép chống cháy Đồng Nai uy tín sau để bảo vệ gia đình trong trường hợp khẩn cấp.

 

cua-thep-chong-chay-dong-nai-1
Một số mẫu cửa thép chống cháy Đồng Nai

Các loại cửa thép chống cháy Đồng Nai

Trên thị trường hiện nay có 3 loại cửa thép chống cháy phổ biến nhất phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng công trình.

Cửa thép chống cháy 60 phút

Với mẫu cửa này, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ, ngăn cách khỏi ngọn lửa trong thời gian tối thiểu là 60 phút. Vì vậy, khi xảy ra hoả hoạn, hãy nhanh chóng tìm phương án chạy thoát trong khoảng thời gian này.

Vì cửa chỉ có thời gian chống cháy 60 phút nên phù hợp lắp đặt ở những công trình nhỏ, số người cần di tản không nhiều như nhà riêng.

Cửa thép chống cháy 90 phút

Cửa thép chống cháy 90 phút cũng có cấu tạo tương tự như cửa chống cháy 60 phút nhưng mẫu cửa này được nâng cấp hơn về độ dày cánh nên có thời gian chống cháy tối thiểu là 90 phút. 

 

cua-thep-chong-chay-dong-nai-2
Mẫu cửa thép chống cháy Đồng Nai 60 phút và 90 phút thường được thiết kế 1 cánh

Với thời gian này, bạn có thể sử dụng mẫu sản phẩm này để dùng làm cửa kho, cửa xưởng hoặc các công trình có số lượng người tầm trung như rạp hát, hội trường nhỏ, khu chung cư, cơ quan,… 

Cửa thép chống cháy 120 phút

Hiện nay, đây là mẫu cửa có khả năng chống cháy tốt nhất trên thị trường với thời gian tối thiểu là 120 phút. Ngoài ra, mẫu cửa này còn được thiết kế 2 cánh nên có thể sơ tán số lượng người lớn trong thời gian cần thiết. 

 

cua-thep-chong-chay-dong-nai-3
Mẫu cửa thép chống cháy Đồng Nai 120 phút luôn được thiết kế có 2 cánh

Vì khả năng chống cháy vượt trội nên các khách hàng của Ecodoor thường dùng dòng cửa này để lắp đặt ở những công trình lớn trên 10 tầng và có nhiều dân cư. 

6 đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy Đồng Nai uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo ngay 6 đơn vị sau.

Gia Huy Door

Gia Huy Door là đơn vị sản xuất cửa chống cháy dẫn đầu trong lĩnh vực này. Sản phẩm của đơn vị này không chỉ có giá thành hợp lý mà còn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt 10 năm tồn tại trên thị trường. 

Đặc biệt hơn, sản phẩm cửa của Gia Huy Door luôn đảm bảo mẫu mã đa dạng và độ bền tối ưu. Vì vậy, đây chính là đơn vị mà bạn đang cần để gửi gắm niềm tin.

Gia Phát Door

Gia Phát Door sở hữu một hệ thống Showroom cửa có mặt trên toàn quốc. Đơn vị này đã hợp tác với nhiều công trình từ lớn đến nhỏ và đều được các đối tác đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như giá thành.

Không chỉ cung cấp cửa chống cháy, Gia Phát Door còn cung cấp nhiều mẫu cửa khác như cửa nhựa, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp,… 

FAMIDOOR

Là công ty lâu năm tồn tại trên thị trường cửa, Famidoor đã khẳng định được uy tín của mình là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cửa chống cháy. Có thể nói, mọi gia đình ở Đồng Nai đều đã biết đến đơn vị này.

Các dòng cửa chống cháy tại Famidoor luôn chinh phục được trái tim khách hàng và nhận được nhiều lời khen có cánh từ khách hàng cũ.

Cửa Gỗ Sài Gòn

Cửa gỗ Sài Gòn là một đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cửa chống cháy, đặc biệt là cửa gỗ chống cháy. 

Những cánh cửa của Cửa gỗ Sài Gòn được sản xuất từ vật liệu chất lượng, quy trình sản xuất hiện đại. Không những vậy, mức giá còn cạnh tranh nhất trên thị trường.

ECODOOR

Ecodoor là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tồn tại trên thị trường và xây dựng được cho mình xưởng sản xuất riêng với một hệ thống Showrooom trải dài trên khắp tỉnh thành cả nước, trong đó có Đồng Nai.

 

cua-thep-chong-chay-dong-nai-4
Ngoài cửa thép chống cháy, Ecodoorcòn có nhiều mẫu cửa chất lượng khác như cửa gỗ, cửa nhựa,…

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy Đồng Nai thì đừng bỏ qua chúng tôi. Chắc hẳn bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

SAIGONDOOR

Saigondoor là một đơn vị cung cấp cửa chống cháy uy tín và vô cùng quen thuộc với những người dân tại Đồng Nai. Khi nhắc đến Saigondoor, mọi người sẽ nghĩ đến ngay những sản phẩm chất lượng của đơn vị này.

Có thể nói, rất khó để có một đơn vị chinh phục được mọi khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất. 

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy Đồng Nai uy tín. Và đừng quên liên hệ với Ecodoor ngay qua hotline 0824 400 400 nếu cần tư vấn kỹ hơn.

>> Xem thêm: Top 3 loại cửa thép chống cháy tốt nhất năm 2021

>> Xem thêm: Ecodoor – Đơn vị bán cửa chống cháy uy tín nhất