Rate this post

Bạn đang phân vân khi lựa chọn mẫu cửa cho nhà vệ sinh? Hãy để Ecodoor giới thiệu với bạn 3 mẫu cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh cho gia đình đẹp nhất. Đừng bỏ qua bài viết này!

cua--go-nhua-composite-nha-ve-sinh-1
Cửa nhựa Composite được nhiều người tin tưởng sử dụng cho gia đình

Cấu tạo của cửa nhựa Composite 

Cửa gỗ nhựa Composite có cấu tạo đơn giản gồm 3 bộ phận sau:

– Lớp lõi cửa được sản xuất từ vật liệu bông thủy tinh (Honeycomb). Vật liệu này giúp cho cánh cửa có độ dày dặn và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

– 2 lớp tiếp theo ốp quanh lớp lõi được làm từ vật liệu nhựa Composite. Vật liệu này trước khi đưa vào sử dụng đã được chế biến sẵn, đảm bảo cửa có độ dày phù hợp với yêu cầu của khách hàng và phù hợp với vị trí lắp đặt. =

– Lớp ngoài cùng là khung cửa cũng được làm từ nhựa nhưng được bao phủ bởi một lớp bề mặt có in các hoa vân. Khung cửa có tác dụng cố định các lớp cấu tạo, giúp cửa trở thành một khối chắc chắn, dễ dàng liên kết với tường.

Ưu điểm khi dùng mẫu cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh

cua-nhua-composite-nha-ve-sinh-2
Cửa Composite có thể sử dụng làm cửa thông phòng, cửa cầu thang, cửa nhà tắm,… và dùng làm cửa nhà vệ sinh

Những lý do sau khiến cửa được sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh: 

– Điều đầu tiên phải nhắc đến đó là môi trường nhà vệ sinh thường xuyên ẩm ướt. Vì vậy, cánh cửa dùng cho không gian này phải có khả năng chịu nước, chống thấm cực cao. Cửa nhựa Composite đáp ứng tốt điều kiện này.

– Nếu sử dụng loại cửa gỗ hoặc cửa thép cho nhà vệ sinh, cửa có thẻ sẽ bị mối mọt hay hoen gỉ sau thời gian sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng cửa bị hư hỏng khi sử dụng cửa nhựa.

– Tất cả mẫu cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh đều có đặc tính nhẹ. Bạn có thể thoải mái đóng mở cửa mà không sợ cửa bị sụt cánh hay sạt đất. Đó cũng nhờ Ecodoor đã sử dụng các phụ kiện cửa cao cấp. 

– Dễ dàng vệ sinh, làm sạch cũng là một tiêu chí khiến dòng cửa này được ưa chuộng dùng trong nhà vệ sinh.  

3 mẫu cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh đẹp

Cửa Composite luôn là sản phẩm nằm ở vị trí hàng đầu khi được sử dụng làm cửa nhà vệ sinh bởi tính chất chống nước không phải bàn cãi. Tuy nhiên, dù làm cửa nhà vệ sinh nhưng cửa vẫn sở hữu những mẫu mã đẹp và chất lượng hoàn hảo. 

Sau đây là 3 mẫu cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh mà Ecodoor muốn giới thiệu đến bạn.

Cửa nhựa Composite trắng

Nhiều người thường e ngại khi sử dụng màu trắng dùng làm cửa nhà vệ sinh vì sợ cửa dễ bám bẩn, dễ cũ. Nhưng với cửa nhựa Composite, bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau qua 1 – 2 lần là cửa đã trả lại vẻ đẹp như mới.

Màu trắng đem đến cảm giác sạch sẽ, thoáng đãng cho không gian nhà vệ sinh

Cửa nhựa Composite giả gỗ

Ecodoor sử dụng lớp sơn phủ cao cấp nên bề mặt cửa sở hữu những đường vân tự nhiên. Nếu nhìn sơ qua, bạn có thể không phân biệt được đây chỉ là mẫu cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh.

Cửa sở hữu những đường vân gỗ như cửa tự nhiên thật

Cửa nhựa Composite trơn

Nếu nhà bạn theo phong cách tối giản thì đây là mẫu cửa phù hợp với gia đình. Những cánh cửa nhựa trơn sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình. Ai bảo đơn giản sẽ xấu? Đôi khi đơn giản lại mang đến vẻ đẹp hoàn hảo. 

cua-nhua-composite-nha-ve-sinh-5
Nếu bạn muốn cách điệu hơn thì cũng có thể yêu cầu Ecodoor một số đường nét lên cánh cửa

Trên đây là 3 mẫu cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh đẹp nhất mà Ecodoor muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0855 400 400 để được tư vấn miễn phí. 

>> Xem thêm: Quy trình lắp đặt cửa nhựa Composite của Ecodoor

>> Xem thêm: Những tiêu chí đại lý cửa nhựa Composite đạt chuẩn