Rate this post

Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm thấp, nếu sử dụng cửa không phù hợp sẽ khiến cánh cửa nhanh bị hư. Vì vậy, cửa nhựa Hàn Quốc trắng tại Bạc Liêu là sự lựa chọn phù hợp cho vị trí này. 

cua-nhua-han-quoc-trang-tai-bac-lieu1
Lựa chọn cửa nhựa Hàn Quốc để nhà vệ sinh của bạn cũng trở nên thật hoàn hảo

Ưu điểm của cửa nhựa Hàn Quốc trắng tại Bạc Liêu

Không chỉ tại Bạc Liêu, cửa nhựa ABS Hàn Quốc ở bất kỳ tỉnh thành nào của Ecodoor cũng sở hữu những ưu điểm như sau:

– Cửa được làm từ vật liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chống thấm nước và ẩm thấp cực cao. Trải qua thời gian sử dụng, cửa vẫn giữ được vẻ bền đẹp như ban đầu mà không bị mục hay bong tróc.

– Nhà vệ sinh thường được đánh giá là nơi có nhiều vi khuẩn. Sử dụng màu trắng cho không gian này có tác dụng tạo sự mát mẻ, sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng màu khác, Ecodoor có thể cung cấp cho bạn nhiều màu khác để bạn lựa chọn.  

– Trọng lượng cửa nhẹ nên trong quá trình sử dụng đóng mở dễ dàng. Bạn sẽ không cần sợ cánh cửa sẽ bị sụt cánh, xệ cánh sau vài năm sử dụng. Có thể nói, đây là dòng cửa có độ bền tốt nhất hiện nay.

– Cửa dễ dàng vệ sinh mà không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần sử dụng vải mềm để lau nhẹ trên bề mặt là cánh cửa đã sở hữu lại vẻ đẹp như ban đầu. 

– Khác với cửa phòng khách, các gia đình thường không muốn dành nhiều chi phí cho cánh cửa nhà vệ sinh. Vì vậy, với mức giá thành rẻ, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. 

Ecodoor – Đơn vị cung cấp cửa nhựa Hàn Quốc trắng tại Bạc Liêu

Trải qua nhiều năm sản xuất và cung cấp cửa cho khách hàng, đại lý Ecodoor tại Bạc Liêu là đơn vị cung cấp cửa nhựa abs Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay. 

cua-nhua-abs-han-quoc-trang-2
Lựa chọn Ecodoor để sở hữu những cánh cửa nhựa Hàn Quốc trắng tại Bạc Liêu chất lượng nhất

Nếu bạn chưa từng sử dụng cửa của Ecodoor thì không thể tin tưởng chúng tôi chỉ qua lời tự giới thiệu trên. Vì vậy, hãy để chúng tôi chứng minh qua những tiêu chí sau:

Pháp lý rõ ràng

Ngay từ khi thành lập, Ecodoor luôn chấp hành nghiêm chỉnh những quy định về pháp lý của Nhà nước. Từ giấy phép kinh doanh đến giấy công nhận quy trình sản xuất, nguồn nguyên vật liệu cao cấp, chứng nhận chất lượng sản phẩm,…

Vì vậy, Ecodoor có thể cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm . Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu sản phẩm đến tay bạn có xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Sản phẩm chất lượng cao

Chúng tôi luôn tuân thủ với phương châm đặt ra: Nói không với hàng kém chất lượng. Vì vậy, tất cả sản phẩm cửa nhựa Hàn Quốc trắng tại Bạc Liêu đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm. Mỗi cánh cửa trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Kho xưởng liền kề

Tại Bạc Liêu, chúng tôi có kho xưởng sản xuất và vận chuyển cửa của Ecodoor. Bởi vì chúng tôi muốn đem những sản phẩm chất lượng cao đến tay của nhiều khách hàng trên cả nước. 

Hơn nữa, việc xây dựng hệ thống kho xưởng là cách Ecodoor giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi để nhận hàng và cũng không mất nhiều chi phí vận chuyển. 

Giá thành ưu đãi

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Ecodoor luôn chi tiết và rõ ràng. Tại Ecodoor, bạn có thể mua được cánh cửa chất lượng với giá rẻ hơn từ 30 – 40% vì không mất chi phí chênh lệch khi mua tại các đại lý trung gian. 

Ngoài ra, nếu thường xuyên theo dõi, bạn sẽ thấy chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.

Sử dụng cửa của Ecodoor để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ

Có thể nói, lựa chọn cửa nhựa Hàn Quốc trắng tại Bạc Liêu để dùng làm cửa nhà vệ sinh là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0855 400 400 để được tư vấn thêm.

>> Xem thêm: 15 mẫu cửa nhựa nhà tắm đẹp, rẻ

>> Xem thêm: Cửa nhà vệ sinh nhựa – Lựa chọn tốt nhất cho gia đình