Rate this post

Nên thay thế cửa gỗ thành cửa nhựa phòng ngủ lõi thép? TOP mẫu cửa nhựa phòng ngủ lõi thép siêu bền 2022? Cửa gỗ yêu cầu một kế hoạch bảo trì thường xuyên để giữ cho chúng ở tình trạng tốt. Bất kể sự chăm sóc được đưa ra, là gỗ, chúng sẽ xấu đi theo thời gian. Hầu hết cửa gỗ không được chăm sóc tốt nên bị cong vênh và mục nát khi tiếp xúc với ẩm ướt. Khung cửa sổ bằng gỗ mang cùng một gánh nặng bảo trì. Ecodoor hoạt động chống lại những nỗ lực loại bỏ các bản nháp và do đó chúng trở nên rất kém hiệu quả về mặt nhiệt độ. 

Trái ngược với gỗ, cửa ra vào và cửa sổ nhựa lõi thép thực tế không cần bảo trì. Đây là một đề xuất rất hấp dẫn đối với một người mua tiềm năng, và do đó, theo cách này, cửa và cửa sổ nhựa lõi thép là một khoản đầu tư vào ngôi nhà của bạn, làm tăng thêm giá trị của nó. 

 1. Giới thiệu cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép là một trong những loại Polymer linh hoạt nhất được tìm thấy trong thế kỷ. uPVC đã phát triển từ nhựa cơ bản thành một trong những sản phẩm được nghiên cứu và tiên tiến nhất trên thế giới, giống như thao tác DNA, các nhà nghiên cứu đã cố gắng bổ sung tất cả các lợi ích của gỗ và nhôm trong khi loại trừ tất cả các điểm yếu của chúng. Cửa nhựa lõi thép thường là sự lựa chọn của ngành công nghiệp xây dựng như một vật liệu xây dựng ít bảo dưỡng và chi phí tương đối thấp. Nó có thể có nhiều loại hoàn thiện cũng như màu sắc và thường được sử dụng để thay thế cho gỗ ở những nơi như khung cửa sổ, vách ngăn và ván trượt thời tiết.

> xem thêm: Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép siêu bền tại Ecodoor

ƯU ĐIỂM & TÍNH NĂNG

 1. Tiết kiệm năng lượng: có thể hiệu quả hơn gấp 3 lần trong việc duy trì nhiệt độ mát trong tòa nhà.
 2. Không thấm nước: có khả năng chống chịu hoàn toàn với mưa nhiệt đới mạnh và không bị rò rỉ.
 3. Độ ẩm: sẽ không bị cong vênh, mục nát hoặc hỏng trong điều kiện khí hậu nóng ẩm.
 4. Chống mối mọt: Mối thường phá hủy cửa gỗ và khung phụ bằng gỗ ở vùng khí hậu nhiệt đới, nhưng mối không thể tấn công được.
 5. Tính bảo vệ cao: Các cấu hình cho phép kết hợp các khóa bảo mật cao đa điểm. Tất cả các khóa và phụ kiện được vặn vào lõi thép của khung định hình.
 6. Chống Cháy: có khả năng tự chữa cháy – nó sẽ không cho phép đám cháy lan rộng do chất làm chậm cháy được sử dụng trong hỗn hợp. 
 7. Vệ sinh sạch sẽ: có chứa chất ổn định làm cho nó có khả năng chống chọi với thời tiết. Nó sẽ không bị thối rữa và mục nát. Vì vậy, Cửa nhựa phòng ngủ lõi thép hầu như không cần bảo dưỡng, chỉ cần lau chùi chứ không cần sơn hay đánh vecni.
 8. Giảm tiếng ồn với Cửa ra vào và Cửa sổ nhựa lõi thép: Cửa sổ và cửa ra vào nhựa lõi thép cũng được thừa nhận là có tác dụng cách nhiệt chống ồn. Đây có thể là một lợi thế đáng kể cho những người sống trong các khu đô thị. 
 9. Cửa nhựa phòng ngủ lõi thép chống kẻ trộm: Cửa nhựa lõi thép là một polyme (nhựa) bền, đàn hồi. Đối với cửa sổ và cửa ra vào thì được ép đùn thành dạng (chiều dài), sau đó được gia cố bên trong bằng thép mạ kẽm. Sự gia cố này làm cho cấu hình cửa nhựa lõi thép mạnh hơn rất nhiều và có khả năng chống lại sự phá hoại của những kẻ trộm. 
 10. Cửa nhựa phòng ngủ lõi thép – Cách nhiệt tốt: Một lợi ích chính của cửa sổ và cửa ra vào nhựa lõi thép là đặc tính tiết kiệm năng lượng của chúng. Các cấu kiện cứng và giữ nguyên hình dạng, giúp cách nhiệt cho ngôi nhà.
 11. Đặc tính giữ nhiệt của cửa sổ và cửa ra vào nhựa lõi thép cho phép bạn sử dụng ít năng lượng hơn trong việc sưởi ấm ngôi nhà của mình, tiết kiệm chi phí sưởi ấm.

> xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép siêu bền 

2. TOP mẫu cửa phòng ngủ nhựa lõi thép siêu bền

1.CỬA NHỰA  PHÒNG NGỦ LÕI THÉP FMD-UD01

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UD01
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UD01

2.CỬA NHỰA PHÒNG NGỦ LÕI THÉP FMD-UD02

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UD02
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UD02

3.CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW01

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW01
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW01
 1. CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW02

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW02
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW02

5.CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW03

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW03
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW03

6.CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW04

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW04
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW04

7.CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW05

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW05
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW05

8.CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW06

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW06
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW06

9.CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW07

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW07
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW07

10.CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW08

CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW08
CỬA NHỰA LÕI THÉP FMD-UW08

 

Với những ưu điểm của mẫu cửa nhựa phòng ngủ lõi thép siêu bền thì đã đủ lý do để chúng ta lựa chọn một chiếc cửa nhựa lõi thép cho căn phòng của mình. Chúng tôi luôn tìm cách cung cấp các sản phẩm sáng tạo có lợi cho môi trường và cũng như chức năng. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một chiếc cửa nhựa phòng ngủ lõi thép để cung cấp cho ngôi nhà của mình những công nghệ tiên tiến nhất, phong cách có thể tùy chỉnh và khả năng chống chịu thời tiết tiên tiến, hãy chọn Ecodoor. Bạn muốn tìm kiếm thêm lời khuyên? Bạn có thể hoàn thành biểu mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi (Liên hệ – EcoDoor™ Eco Home Design | Euro standard)và một trong các chuyên gia của chúng tôi sẽ vui lòng liên hệ lại với bạn.

VIDEO: MẪU CỬA NHỰA PHÒNG NGỦ LÕI THÉP ĐẸP THÔNG DỤNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI ECODOOR