Rate this post

Thẩm mỹ luôn được ưu tiên hàng đầu nhưng hàng giá rẻ liệu có mang lại tác dụng thẩm mỹ không? Cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này chính là câu trả lời! Hãy theo dõi đến tận cuối bài viết để xem cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ sẽ như thế nào nhé!

 

cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ
Loại cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ khuyên dùng

Có nên sử dụng cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ không?

Sẽ là một nhận định không đúng đắn hay sự kết luận sai lầm nếu chúng ta chỉ nhìn về giá sản phẩm. Nếu một sản phẩm tốt được bán ra với giá rẻ thì đó là một điều may mắn và đáng mừng đối với người tiêu dùng. Còn nếu sản phẩm kém chất lượng lại được bán với mức giá rẻ chưa từng thấy thì đó là điều đương nhiên. Là một khách hàng thông thái, hãy thật tỉnh táo khi mua cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ

Vậy nên, nếu cửa gỗ phòng ngủ có chất lượng tốt nhưng được đơn vị cung cấp uy tín nào bán với mức giá tốt, hay giá rẻ thì bạn nên nắm lấy cơ hội hợp tác với họ. Đó là một lời khuyên!

Các mẫu cửa phòng ngủ giá rẻ đẹp

Và ngay sau đây! Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ và chất lượng sẽ lần lượt hiện ra trước mắt bạn. Hãy ngắm nghía thật lâu để chọn lọc cửa cho công trình mình sắp thi công! 

Cửa gỗ HDF Veneer

Nói đến cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ thì nhất định không thể không nói tới cửa gỗ HDF Veneer. Tại sao lại có sự chắc chắn như vậy? Lý do là vì của gỗ HDF Veneer được tạo nên từ một loại ván gỗ công nghiệp. Ván gỗ đó được kết lại từ bột gỗ tự nhiên và keo. Hai nguyên liệu đó được ép chặt với nhau bằng một lực nén rất cao. Kết quả là tạo ra một ván gỗ chắc chắn, được sử dụng để thiết kế cửa.

 

cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ đẹp
Cửa gỗ HDF Veneer

Ưu điểm của loại cửa này chính là không cong vênh, không bị mối hay bị mọt. Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn tốt- cực thích hợp cho thiết kế cửa phòng ngủ. Trọng lượng nhẹ nên việc đóng mở cửa khá êm.

Cửa gỗ MDF Veneer

Thêm một loại cửa tương đương với mức giá của cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ đã nói ở trên, cửa gỗ MDF Vener khắc phục được hoàn toàn những điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên, mang lại phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng với vân gỗ tự nhiên có màu đẹp. Thao tác vệ sinh cửa cũng rất đơn giản, chỉ cần lau chùi nhẹ là cửa đã sạch sẽ như ý muốn.

 

cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ eco door
Cửa gỗ MDF Veneer

Những ưu điểm khác có thể kể tới như khả năng chịu được ảnh hưởng nhiệt độ từ môi trường tốt mà không bị co ngót hay giãn nở; giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ HDF/MDF Melamine 

Về bản chất, cửa gỗ Melamine là của gỗ HDF hoặc MDF được phủ bên ngoài một lớn Melamine. Với thiết kế như vậy, cửa gỗ HDF/MDF Melamine có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Ngoài ưu điểm vốn có của cửa gỗ HDf, MDF thì nó còn có các ưu điểm sau:

– Không bị phai màu.

– Không bị biến đổi màu sau thời gian sử dụng dài.

– Không bị nứt, không bị thấm nước (khả năng chịu ẩm, chịu nước khá tốt).

 

mẫu cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ
mẫu cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ

Nơi nào thi công cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ?

Bản thân chúng tôi là một đơn vị cung cấp các loại cửa cho các vị trí thi công khác nhau, trong đó có cửa gỗ, cửa nhựa gỗ cho phòng ngủ. Tất cả các sản phẩm cửa của Eco Door đều là sản phẩm chất lượng nhưng được bán với giá rẻ vì lợi ích của người tiêu dùng.

Với tiêu chí chất lượng và rẻ thì không có lý do gì mà bạn lại từ chối hợp tác với chúng tôi. Và như chúng tôi đã nói ở phía trên, những đơn vị cung cấp cửa chất lượng và bán với giá tốt thì đó là những nơi mà bạn nên hợp tác.

 

thi công cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ
Thi công cửa gỗ phòng ngủ đẹp rẻ

Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị thi công cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể thử một lần hợp tác với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng kinh nghiệm dày dặn từ đội ngũ thiết kế, nhân viên lắp đặt thì nhất định chúng tôi sẽ làm bàn hài lòng!