Rate this post

Sự khác biệt về đặc điểm và phạm vi ứng dụng của từng loại cửa chính là cơ sở để lựa chọn loại cửa nào đó cho công trình của mình. Vậy chúng ta nên thi công cửa gỗ công nghiệp HDF cho những trường hợp nào? Một số thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

Đặc điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF

Cửa gỗ công nghiệp HDF được tạo nên từ chất liệu chính là HDF. HDF là một loại bột gỗ đã được xử lý. Sau đó được nén ép cùng keo và một số chất phụ gia để tạo nên hình dáng theo yêu cầu thiết kế. 

thi công cửa gỗ công nghiệp HDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF đẹp

Cánh cửa gỗ công nghiệp HDF luôn có cấu tạo ba lớp:

– Lớp 1: khung xương cửa. Phần này được làm bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý cong vênh. Ngoài ra còn chống được mối mọt.

– Lớp 2: 2 tấm HDF định hình có độ dày từ 3mm trở lên. Giữa khung xương và hai tấm HDf có sự góp mặt của chất liệu Honeycomb- chất liệu giúp cánh cửa chắc chắn. Dù ở mọi loại thời tiết nào thì cửa cũng không bị cong vênh hay là bọ co rút.

– Lớp 3: đây chính là lớp làm cho cửa gỗ công nghiệp HDF trở nên bền bỉ hơn và có thẩm mỹ hơn. Đó là lớp sơn NC hoặc sơn PU phủ bên ngoài. 

Đây chính là những đặc điểm chi tiết mà bạn nên hiểu rõ trước khi quyết định thi công cửa gỗ công nghiệp HDF đó nhé!

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF

Chúng ta không thể không thừa nhận những ưu điểm nổi bật mà cửa gỗ công nghiệp HDF đem lại cho chúng ta dựa trên những đặc điểm trên:

– Cửa gỗ công nghiệp HDF có độ bền cao, dễ vệ sinh.

– Việc lắp đặt cửa cho các công trình dễ dàng và thi công nhanh chóng.

thi công cửa gỗ công nghiệp HDF đẹp
Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp

–  Chi phí nhân công sử dụng cho việc thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp HDF rẻ vì không tốn nhiều nhân công. 

– Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ do cửa gỗ công nghiệp HDF có nhiều màu sắc và mẫu mã phong phú. (giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại cửa làm từ gỗ tự nhiên).

– Khả năng chống xước tốt vì bề mặt đã được xử lý tốt ở bề mặt bên ngoài.

Ứng dụng của cửa gỗ công nghiệp HDF

Với những đặc điểm cùng những ưu điểm đã kể trên, cửa HDF có độ bền cực cao. Do vậy, việc thi công cửa gỗ công nghiệp HDF hay được ứng dụng tại các địa điểm như công trình nhà ở dân dụng, nội thất trong nhà, chung cư, biệt thự, cửa phòng ngủ, vách ngăn tường. 

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng phạm vi ứng dụng của cửa gỗ HDF là rất rộng. Từ công trình cao giá trị cao đến công trình giá trị bình thường. Và chỉ cần chủ công trình ưng mẫu là bên thi công sẽ tiến hành đo đạc và thi công. Thời gian thiết kế và thi công không quá lâu. 

thi công cửa gỗ công nghiệp HDF giá rẻ
Ứng dụng của cửa gỗ công nghiệp HDF

=> Xem mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF đẹp tại đây!

Nên chọn đơn vị thi công cửa gỗ công nghiệp HDF nào?

Trong thời điểm cửa gỗ công nghiệp HDF đang là một điểm sáng trong ngành cửa gỗ công nghiệp thì mọi người tìm đến các đơn vị thi công cửa gỗ công nghiệp HDF ngày càng nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc các đơn vị thi công cửa gỗ đang có sự cạnh tranh gay gắt.

Họ cạnh tranh nhau về chất lượng, về giá cả. Riêng đơn vị ECO DOOR chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp cửa gỗ công nghiệp chất lượng với mức giá tốt. Giá không quá rẻ vì chúng tôi đặt ra mức giá tương ứng với chất lượng sản phẩm và chất lượng thi công. 

Nên nhớ, đừng bao giờ ham rẻ nhé! Người ta vẫn hay nói “của rẻ là của ôi”. Hãy lưu ý điều này.

thi công cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu?
Địa chỉ thi công cửa gỗ công nghiệp HDF uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa gỗ công nghiệp HDF, chúng tôi luôn biết rằng khách hàng của mình cần gì và muốn gì. Bởi vậy, khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ lắp đặt của chúng tôi đều hài lòng. Hi vọng bạn cũng có được trải nghiệm này giống chúng tôi nhé!