Rate this post

Cửa gỗ công nghiệp chung cư ngày càng được cải tiến theo thời gian. Minh chứng là ngày nay, có rất nhiều loại Cửa gỗ công nghiệp chung cư được sản xuất nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của con người. Với bài viết này, Ecodoor xin gửi đến quý khách top 30+ mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư thịnh hành nhất hiện nay.

1. Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine PN4-C1

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine PN4-C1

Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine PN4-C1 được mở đầu trong top 30 mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư được tổng hợp. Về kiểu dáng và màu sắc, đây là mẫu cửa chung cư có mẫu sắc khá đơn giản và quen thuộc. Thế nhưng, đây lại là lựa chọn được lòng nhiều người mua hàng, nhất là những người ưa chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại.

2. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4b căm xe

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4b căm xe

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4b căm xe lại là một lựa chọn Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF mẫu basic cho những ai yêu phong cách nội thất hiện đại và sang trọng. Sự kết hợp với họa tiết tinh tế mang lại cho cửa phòng ngủ nét đẹp độc đáo, làm điểm nhấn cho không gian. 

3. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4-C1

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4-C1

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4-C1 là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF truyền thống cho những ai yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng. Sự kết hợp với thiết kế tinh tế mang đến cho phòng ngủ của quý khách có nét độc đáo, điểm nhấn riêng. 

4. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4-C12

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4-C12

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R4-C12 là mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp phòng ngủ có vẻ ngoài khá đơn giản, là 1 lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sản phẩm cửa phòng ngủ MDF này đặc biệt rất phù hợp với không gian sống hiện đại.

5. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 xoan đào

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 xoan đào

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 xoan đào là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư chịu nước. Nếu bạn thích một mẫu cửa gỗ công nghiệp đơn giản, đây là lựa chọn của bạn. 

6. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư tương tự như mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 xoan đào. Cửa có lớp vân gỗ màu sắc có phần hơi sáng hơn, giúp không gian của gia đình bạn thêm phần ấm cúng.

 

Xem thêm: Các loại cửa gỗ thông dụng nhất hiện nay

 

7. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 căm xe 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 căm xe

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1R2 căm xe là một mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư cao cấp với bề ngoài rất sang trọng. Không có gì khó hiểu khi mẫu cửa này được lựa chọn phổ biến hàng đầu của nhiều người.

8. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1L1 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1L1

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1L1 là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư giá rẻ có vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng. mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư này ắt hẳn có thể khiến bạn bị chinh phục từ cái nhìn đầu tiên? Với thiết kế này, không gian phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ trở nên thu hút hơn nhiều.

9. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1G9 Màu đỏ

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1G9 Màu đỏ

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1G9 Màu đỏ là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư có màu sắc truyền thống. Kèm với kết hợp ô kính làm điểm nhấn đã khiến mẫu cửa phòng ngủ này trở nên khá lạ mắt và được rất nhiều người lựa chọn.

10. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1G1

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1G1

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer P1G1 là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư mà bạn đừng nên bỏ qua. mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư này với thiết kế gồm ô fix kính dài nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu cửa đơn giản nhưng có nét độc đáo riêng. 

11. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer 19-sapele 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer 19-sapele

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer 19-sapele là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư bổ sung hoàn hảo. Không quá cầu kỳ, thiết kế cửa gỗ cách điệu dễ dàng khiến nhiều người chọn ngay khi nhìn thấy mẫu ảnh thực tế. 

12. Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer 6GL căm xe 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer 6GL căm xe

Cửa gỗ công nghiệp chung cư MDF Veneer 6GL căm xe là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư cho phòng ngủ có thiết kế truyền thống. Kết hợp cùng màu sắc hiện đại, là một mẫu cửa ấn tượng như thế rất đáng để sở hữu đúng không?

13. Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6GL 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6GL

Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6GL là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư chịu nước có thiết kế bắt mắt. Đây là lựa chọn mà không 1 ai muốn bỏ qua.

14. Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6B

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6B

Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6B là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư có họa tiết được chạm khắc tinh tế. Chắc hẳn sẽ khiến không gian thêm phần sang trọng, đẳng cấp. 

15. Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6B 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine

Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư khá quen thuộc. Trên thực tế, sản phẩm này được lắp nhiều ở tại các phòng ngủ của những công trình dân dụng. 

16. Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6A xoan đào

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6A xoan đào

Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6A xoan đào là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư thiết kế không quá phức tạp nhưng lại không hề nhàm chán. Mẫu cửa này có thể làm hài lòng nhiều tông nội thất mà khách hàng theo đuổi. 

17. Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6A ash

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6A ash

Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 6A ash là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư có họa tiết vẫn luôn được lòng nhiều khách hàng. Với mẫu cửa này, bạn có thể lắp đặt ở các vị trí phòng ngủ trong nhà. 

18. Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 4A sapele

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 4A sapele

Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 4A sapele là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư thông dụng với thiết kế hài hòa được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  

 

Xem thêm: TOP 30+ mẫu cửa gỗ phòng khách sạn thịnh hành nhất

 

19. Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 3GO-căm xe

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 3GO-căm xe

Cửa gỗ công nghiệp chung cư Melamine 3GO-căm xe là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư có nét độc đáo riêng. Ngoài ra mẫu cửa này còn có màu sắc mang lại cảm giác rất giống gỗ tự nhiên, là lựa chọn số 1 khiến không gian phòng ngủ ấm cúng và sang trọng hơn.

20. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 3A căm xe

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 3A căm xe

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 3A căm xe là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư  hợp với mọi không gian, có thiết kế basic nhưng không kém phần hiện đại.

21. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 2A xoan đào

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 2A xoan đào

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 2A xoan đào là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư có thiết kế hay màu sắc đều rất đặc biệt. Chất liệu gỗ xoan đào ắt hẳn là lý do khiến sản phẩm lọt top 30 mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư thịnh hành mà Ecodoor tổng hợp.

22. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 1K căm xe

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 1K căm xe

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Veneer 1K căm xe là mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF chung cư đang được ứng dụng tại nhiều công trình dân dụng.

23. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1R11

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1R11

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1R11 là mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp chung cư dùng để lắp làm Cửa phòng bạn có thể tham khảo thiết kế này. Từ phong cách truyền thống đến hiện đại mẫu cửa này đều rất đáng để lựa chọn.

24. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1-7

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1-7

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1-7 là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư  phù hợp với những ai thích không gian trầm ấm. 

25. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1-1

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1-1

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Melamine P1-1 là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư  quen thuộc, phổ biến. Với sự kết hợp tinh tế giúp không gian trở nên độc đáo, đặc biệt hơn rất nhiều.

26. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Laminate P1R8

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Laminate P1R8

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Laminate P1R8 là mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư  tuy không quá đặc biệt nhưng chính sự đơn giản, tinh tế lại giúp mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư  này được nhiều người lựa chọn. 

27. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Laminate P1R4a

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Laminate P1R4a

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF Laminate P1R4a lại là một lựa chọn rất đáng cân nhắc cho những ai đang tìm mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư truyền thống, chắc chắn.

28. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 6A-C1

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 6A-C1

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 6A-C1 có màu sắc truyền thống kết hợp hoa văn đã mang đến nét riêng. 

29. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 3A-C1

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 3A-C1

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 3A-C1 là một thiết kế làm đa dạng sự chọn, không gian của bạn sẽ trở nên thu hút hơn với mẫu cửa này.

30. Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 2L-C1

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư
Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 2L-C1

Cửa gỗ công nghiệp chung cư HDF 2L-C1 thích hợp với những ai yêu phong cách nhẹ nhàng, tinh tế thì đây được xem là lựa chọn lý tưởng. 

Hy vọng với Top 30 mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư thịnh hành nhất hiện nay này giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp cho mình. Ghé website Ecodoor.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa gỗ công nghiệp chung cư đẹp và mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua Cửa gỗ công nghiệp chung cư hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0855 400 400.

 

Video: Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer Mẫu Mã Đa Dạng Phù Hợp Không Gian Nội Thất 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI ECODOOR