Rate this post

Cửa gỗ công nghiệp cánh lùa là mẫu cửa được lắp đặt cho cửa cánh lùa: phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, phòng ăn,… Cửa gỗ công nghiệp cánh lùa được làm từ các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 30 mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa thịnh hành nhất hiện nay tại Ecodoor.

A. CỬA GỖ CÁNH LÙA MELAMINE

1. Cửa gỗ ECD Melamine P1R2

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ ECD Melamine P1R2

Cửa gỗ ECD Melamine P1R2 là dòng cửa gỗ công nghiệp cánh lùa được làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine. Cửa có thiết kế màu nâu gỗ, hoa văn vân gỗ nổi bật kèm ngoại thất cổ điển, đơn giản.

2. Cửa gỗ ECD Melamine P1G0

Cửa gỗ ECD Melamine P1G0 là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa gỗ công nghiệp. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu nâu gỗ nhám, ô kính tròn và tay đẩy hơi. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa cánh lùa giữa phòng ngủ và phòng tắm, phòng bếp và phòng ăn,…

3. Cửa gỗ ECD Melamine P1R3 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ ECD Melamine P1R3

Cửa gỗ ECD Melamine P1R3 là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa được thiết kế khá đơn giản. Ngoại thất cửa là màu nâu gỗ sẫm, hoa văn khá dày thích hợp lắp đặt với phong cách ngoại thất đơn giản, cổ điển.

4. Cửa gỗ MDF Melamine P1R4 ECD

Cửa gỗ MDF Melamine P1R4 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa công nghiệp MDF. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu trắng cơ bản, thích hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, đơn giản, thanh lịch.

B. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÁNH LÙA MDF VENEER

1. Cửa gỗ MDF Veneer  P1R8-C1 ECD

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ MDF Veneer  P1R8-C1 ECD

Cửa gỗ MDF Veneer  P1R8-C1 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch. Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cánh lùa giữa phòng khách và phòng ngủ, phòng ngủ – ban công,…

2. Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 ECD

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 ECD là dòng cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu vàng gỗ. Cửa được làm từ gỗ ash tự nhiên, có ngoại thất đơn giản, truyền thống phù hợp lắp đặt cho nhiều phong cách nội thất.

3. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b ECD

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu đỏ cam, được làm từ gỗ xoan đào. Cửa được thiết kế với ngoại thất đơn giản, hiện đại. 

4. Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 ECD

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 ECD

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa, thuộc nhóm cửa gỗ công nghiệp MDF. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản phù hợp với phong cách truyền thống, tối giản, hiện đại.

5. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1 ECD

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu trắng đơn giản. Cửa được thiết kế với ngoại thất thanh lịch và cũng không kém phần hiện đại.

6.  Cửa gỗ MDF Veneer P1R5 ECD

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ MDF Veneer P1R5 ECD

Cửa gỗ MDF Veneer P1R5 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có thiết kế đơn giản, hiện đại.

7. Cửa gỗ MDF Laminate P1R8s ECD

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ MDF Laminate P1R8s ECD

Cửa gỗ MDF Laminate P1R8s ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu nâu sẫm. Ngoại thất cửa được thiết kế phù hợp lắp đặt cho cửa phong cách đơn giản, hiện đại, thanh lịch.

8. Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD

Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa gỗ công nghiệp phủ laminate. Cửa có màu gỗ trắng và hoa văn vân gỗ tối màu, hiện đại; phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

 

Xem thêm: Top 30+ Mẫu cửa gỗ công nghiệp chống cháy thịnh hành nhất

 

9. Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 ECD

Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có thiết kế mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch, hiện đại.

C. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÁNH LÙA HDF

1. Cửa gỗ HDF Veneer 1K ECD

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ HDF Veneer 1K ECD

Cửa gỗ HDF Veneer 1K ECD là mẫu cửa gỗ gỗ công nghiệp cánh lùa công nghiệp HDF. Cửa được thiết kế với màu nâu đen gỗ tối và các mẫu panel hình tròn và bán cung độc đáo, mang đến ngoại thất cổ điển, hiện đại.

2. Cửa gỗ HDF Veneer 1B ECD

Cửa gỗ HDF Veneer 1B ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu vàng gỗ, được làm từ gỗ sồi. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản thích hợp lắp đặt cho phong cách cổ điển, truyền thống, đơn giản.

3. Cửa gỗ HDF P1R4-C10 ECD

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ HDF P1R4-C10 ECD

Cửa gỗ HDF P1R4-C10 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu đỏ cam sẫm. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản mang đến ngoại thất thanh lịch, hiện đại và cũng không kém phần đơn giản, dễ dàng lắp cho nhiều phong cách nội thất.

4. Cửa gỗ HDF P1-C14 ECD

Cửa gỗ HDF P1-C14 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa gỗ công nghiệp HDF. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu xám nhám đơn giản thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa cánh lùa giữa phòng làm việc và phòng họp, phòng ngủ – phòng tắm,…

5. Cửa gỗ Laminate P1R2 23029 ECD

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp mdf cánh lùa có màu vàng gỗ sáng. Ngoại thất cửa được thiết kế đậm nét truyền thống, đơn giản, hiện đại; có thể lắp cho nhiều phong cách nội thất.

D. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÁNH LÙA HÀN QUỐC

1. Cửa gỗ Hàn Quốc 667 ECD

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ Hàn Quốc 667 ECD

Cửa gỗ Hàn Quốc 667 ECD  là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu nâu gỗ sáng. Cửa được thiết kế đơn giản mang đến ngoại thất đơn giản, cổ điển, hiện đại.

2. Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 ECD

Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu trắng trơn cơ bản. Ngoại thất cửa gỗ công nghiệp cánh lùa hiện đại, thanh lịch, đơn giản.

3. Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC ECD

Mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa
Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC ECD

Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa gỗ Hàn Quốc mang đến vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch. Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cửa cánh lùa giữa phòng ngủ và phòng vệ sinh,…

4. Cửa P1-2 ECD

Cửa gỗ P1-2 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa gỗ công nghiệp Hàn Quốc, có hoa văn vân gỗ dáng mang đến ngoại thất cổ điển, đơn giản nhưng cũng rất thanh lịch, hiện đại.

 

Xem thêm: Báo giá cửa lùa, cửa trượt rẻ nhất

 

5. Cửa gỗ PR1 ECD

Cửa gỗ PR1 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có hoa văn vân gỗ là kiểu xước độc lạ, mang đến vẻ hiện đại mà vẫn có nét truyền thống cho cửa.

6.Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 ECD

Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa gỗ Hàn Quốc, có thiết kế đơn giản với ô panel viền nổi. Ngoại thất đơn giản, thanh lịch; thích hợp lắp cửa cánh lùa giữa phòng khách – phòng ngủ,…

7. Cửa gỗ công nghiệp ECD 1B

Cửa gỗ công nghiệp ECD 1B là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa được làm từ gỗ sồi, có màu nâu gỗ đặc trưng. Ngoại thất cửa được thiết kế với ngoại thất đậm nét truyền thống; rất thích hợp lắp cho phong cách đơn giản, cổ điển.

8. Cửa gỗ công nghiệp ECD  P1G11

Cửa gỗ công nghiệp ECD P1G11 là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa gỗ công nghiệp có thiết kế với hoa văn vân gỗ dáng dọc sẫm màu và ô kính vuông, thích hợp lắp cửa cánh lùa giữa phòng ngủ – nhà vệ sinh,…

9. Cửa gỗ P1R11 ECD

Cửa gỗ P1R11 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa gỗ công nghiệp Hàn Quốc, có màu hồng gỗ nhạt. Ngoại thất cửa được thiết kế mang đến vẻ ngoài vừa hiện đại, vừa thanh lịch, đơn giản.

10. Cửa gỗ P1R11 ECD

Cửa gỗ P1R11 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu hồng gỗ sẫm. Cửa có thiết kế với hoa văn vân gỗ tối màu mang đến ngoại thất hiện đại, thanh lịch.

11. Cửa gỗ P12 ECD

Cửa gỗ P12 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa màu vàng sáng, được làm từ gỗ công nghiệp. Cửa lùa có ngoại thất được thiết kế với màu sơn phủ toàn bộ cánh, mang đến vẻ đẹp thanh lịch.

12. Cửa gỗ P1G1 ECD

Cửa gỗ MDF veneer P1G1 ECD là mẫu cửa nhựa gỗ công nghiệp cánh lùa có màu đỏ nhám. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa cánh lùa giữa phòng khách và phòng bếp, phòng làm việc – phòng họp,…

Trên đây là top 30 mẫu cửa gỗ công nghiệp cánh lùa thịnh hành tại Ecodoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cánh lùa cửa Ecodoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0855 400 400 hoặc truy cập website Ecodoor để nhận được dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Video: Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer Mẫu Mã Đa Dạng Phù Hợp Không Gian Nội Thất 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI ECODOOR