Rate this post

Cửa chống cháy một dòng cửa được thiết kế chuyên việt không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao. Loại cửa này còn được gia cố thêm các thành phần chống cháy. Vì thế khi có hỏa hoạn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Giúp các lực lượng chức năng có thêm thời gian để cứu người gặp nạn. Bạn đang tìm kiếm mẫu cửa chống cháy phù hợp, tham khảo ngay 20+ mẫu được nhiều người lựa chọn nhất dưới đây.

 

1.Cửa thép chống cháy P’1G1 trắng-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy 1 cánh mày trắng

Mẫu cửa này được làm bằng thép có khả năng chống cháy cao. Cửa thiết kế đẹp mắt với gam màu trắng, để tạo điểm nhấn nhà sản xuất còn thiết kế thêm ô kính nhỏ. Mẫu cửa chống cháy này cho phép người dùng có thể quan sát được không gian bên ngoài lẫn bên trong. 

 

2.Cửa thép chống cháy P1 đen-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy màu đen sử dụng khóa tay gạt

Màu đen được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến cho không gian sống sự sang trọng. Cửa được thiết kế phù hợp cho mọi phong cách thiết kế. Những thanh inox ngang nhỏ được trang trí trên cánh cửa đã khiến cho mẫu sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

 

3. Cửa thép chống cháy P1 màu đen-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy màu đen cánh trơn

Cũng vẫn sử dụng màu đen, nhưng ở mẫu thiết kế này là màu xám đen. Hơn nữa cánh để trơn chứ không trang trí thêm bất kỳ một chi tiết nào. Khóa tay gạt đơn giản bằng inox không gỉ 304. Thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo mang đến một không gian sống sang trọng.

 

4.Cửa thép chống cháy P1 thanh thoát hiểm đẩy-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy màu đỏ sử dụng thanh thoát hiểm

Mẫu cửa chống cháy này được thiết kế cho các khu vực thoát hiểm. Nhà sản xuất sử dụng màu đỏ nổi bật, màu đó cũng như một biển báo nguy hiểm mà chúng ta thường gặp. Vì thế ở các tòa nhà, tại các khu thoát hiểm người ta sử dụng cửa màu đỏ để dễ dàng nhận biết. Cửa sử dụng thanh thoát hiểm có khả năng cách nhiệt giúp dễ dàng đẩy cửa ra trong quá trình nguy cấp. 

 

5.Cửa thép chống cháy P1 vân gỗ 1-ECD

Cửa chống cháy
Cửa thép chống cháy vân giả gỗ

Màu gỗ luôn là gam màu được yêu thích bởi nó mang lại sự sang trọng và ấm cúng. Cửa thép chống cháy vân giả gỗ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho không gian sống.

 

6. Cửa thép chống cháy P1 vân gỗ 3-ECD

Cửa chống cháy
Cửa thép chống cháy vân gỗ mẫu 3-ECD

Vẫn là cửa thép chống cháy vân giả gỗ, nhưng ở mẫu này nhà sản xuất lại sử dụng vân gỗ hương đỏ với tom gỗ mịn, vân gỗ nhỏ, đều nhau, đôi lúc tạo thành hình giống như bông hoa.

XEM THÊM: CATALOGUE CỬA CHỐNG CHÁY, CATALOG CỬA GỖ CHỐNG CHÁY, CATALOG CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

 

7.Cửa thép chống cháy P1 xám thanh thoát hiểm-ECD

Cửa chống cháy
Cửa thép chống cháy màu xám sử dụng thanh thoát hiểm

Màu xám là màu được sử dụng khá phổ biến ở các khu chung cư, tại các vị trí thoát hiểm. Màu xám nhẹ nhàng, trang nhã phù hợp với mọi không gian. Với mẫu cửa này bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm cửa ra vào ở các căn hộ chung cư.

 

8.Cửa thép chống cháy P1 xám trắng dùng cùi chỏ hơi thủy lực-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy màu xám dùng cùi chỏ hơi thủy lực

Cửa chống cháy sử dụng tay co thủy lực là một giải pháp tốt. Cửa có thể tự đóng vào nên đảm bảo ngăn chặn đám cháy kịp thời. Khi được mở ra người dùng không phải lo lắng tới việc đóng lại, mà cửa tự đóng để đảm bảo đám cháy không lây lan.

 

9.Cửa thép chống cháy P1 xám-ECD

Cửa chống cháy
Cửa thép chống cháy màu xám cánh trơn

Mẫu cửa này thiết kế đơn giản, dạng cánh phẳng trơn không sử dụng bất kỳ chi tiết trang trí nào. Nhưng đây lại là mẫu thiết kế được nhiều người lựa chọn. 

10. Cửa thép chống cháy P1G1 đỏ-ECD

Cửa chống cháy
Cửa thép chống cháy màu đỏ kết hợp ô kính

Màu đỏ là màu của lửa, vì thế khi lắp đặt ở các khu chung cư, trung tâm mua sắm. Người ta dễ dàng nhận biết được nên thoát hiểm theo lối nào khi có đám cháy.

 

11.Cửa gỗ chống cháy 2P sơn xám -ECD

Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy 2 cánh màu sơn xám

Mẫu cửa 2 cánh này thường được lắp đặt ở các hội trường, phòng họp, nơi tập trung đông người. Vì thế đảm bảo việc thoát hiểm nhanh chóng. Cửa cũng được thiết kế đẹp mắt, trang nhã.

 

12. Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate P1-ECD

Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy MDF laminate

Mẫu cửa được làm từ gỗ MDE laminate có khả năng chống cháy tốt. Cửa gỗ chống cháy thường được chọn để lắp đặt làm cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ.

 

13. Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate P1R2 23029-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa gỗ chống cháy MDF Laminate

Mẫu cửa chống cháy này được làm từ gỗ chống cháy MDF laminate đẹp đẽ với những đường vân đều nhau. Thiết kế cửa được làm nổi bật bằng những đường kẻ dọc theo thân cửa.

 

14.Cửa gỗ chống cháy MDF O4-C1 phào chỉ-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa gỗ chống cháy màu trắng trang trí phào chỉ

Mẫu cửa được làm đẹp bởi những đường phào chỉ nổi trên phần cánh. Trông giống như một chiếc cửa gỗ thông thường, nhưng thực ra thì đây là cửa có khả năng chống cháy đấy.

 

15.Cửa gỗ chống cháy MDF Melamine P1 vân kem-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa gỗ chống cháy MDF laminate vân kem

Vân kem một thiết kế hiện đại, mới lạ, mẫu cửa ấn tượng bởi những được vân màu kem cuộn như những đám mây.

 

16.Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1G1 sồi-ECD

Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer sồi

Mẫu cửa chống cháy bằng gỗ MDF veneer chinh phục người nhìn bởi màu vàng cam. Cửa thiết kế đẹp mắt với ô kính trắng mờ mang đến sự mới mẻ.

 

17.Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 Căm xe-ECD

Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy MDF veneer căm xe

Mẫu cửa sử dụng màu đỏ mận sang trọng và ấm áp. Thiết kế cửa sử dụng 2 đường thẳng chạy dọc cánh cửa để tạo điểm nhấn.

XEM THÊM: CỬA GỖ CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

 

18. Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R4 căm xe-ECD

Cửa chống cháy
Cửa gỗ chống cháy MDF veneer căm xe

Vẫn là vân gỗ căm xe nhưng ở thiết kế này nhà sản xuất lựa chọn gam màu đỏ. Mẫu cửa tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ ngang, dọc màu trắng chia cánh cửa thành các phần có kích thước bằng nhau.

 

19.Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R5 xoan đào-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa gỗ chống cháy MDF veneer xoan đào

Không có sự thay đổi về mặt thiết kế so với mẫu cửa ở trên. Nhưng nếu bạn không hợp với màu đỏ thì màu cam nhạt cũng là một gợi ý không tồi.

 

20.Cửa gỗ chống cháy P1 cho khách sạn-ECD

Cửa chống cháy
’Mẫu cửa gỗ chống cháy cho khách sạn

Mẫu cửa chống cháy này sử dụng màu xám nhạt để trang trí cho cửa. Đây cũng là màu nguyên bản của gỗ thông tự nhiên. Những đường vân đẹp đẽ chinh phục người nhìn.

 

21.Cửa gỗ chống cháy MDF Veneer P1R2 ash-ECD

Cửa chống cháy
Mẫu cửa chống cháy MDF Veneer ash

Màu vàng luôn khiến cho người ta bị chinh phục. Mẫu cửa gỗ chống cháy MDF veneer ash gây ấn tượng với các đường vân đẹp đẽ, đều nhau.

Trên đây Ecodoor đã tổng hợp tới quý khách 20 mẫu cửa chống cháy được bán chạy nhất hiện nay. Để có một không gian sống đẹp và an toàn trong mọi trường hợp, hãy chọn cửa có khả năng chống cháy ngay hôm nay. Để được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0828.400.400.

VIDEO: GIỚI THIỆU CHI TIẾT CẤU TẠO CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI ECODOOR