Rate this post

Cửa gỗ ngăn cháy ECODOOR được Bộ Xây Dựng cấp giấy chứng nhận kiểm định chống cháy. Với dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy ECODOOR. Cửa chống cháy bằng gỗ được gia cố nhiều lớp chống cháy, xử lý kỹ càng. Đảm bảo tuân thủ đúng các tiêu chí khắt khe theo quy định hiện hành.

1. Giới thiệu cửa gỗ ngăn cháy 

1.1. Cửa gỗ ngăn cháy có mặt tại thị trường Việt Nam từ khi nào?

Đời sống nâng cao, xã hội ngày càng phát triển dẫn đến quá trình đô thị hóa diễn ra càng nhanh. Các chung cư cao tầng mọc lên ngày càng nhiều với mật độ đông đúc. Đồng nghĩa với việc nỗi lo hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào với người dân.

Vài năm gần đây, hàng loạt các vụ hỏa hoạn diễn xảy ra liếp tiếp gây thiệt hại lớn về tính mạng và của cải. Khiến xã hội cũng quan tâm nhiều hơn đến công tác phòng cháy chữa cháy.

Một số chung cư hay hộ kinh doanh (nhà nghỉ, khách sạn, karaoke,…) đã trang bị thêm cửa gỗ ngăn cháy để hạn chế tối đa thiệt hại nếu không may xảy ra hỏa hoạn
Một số chung cư hay hộ kinh doanh (nhà nghỉ, khách sạn, karaoke,…) đã trang bị thêm cửa gỗ ngăn cháy để hạn chế tối đa thiệt hại nếu không may xảy ra hỏa hoạn

Rõ ràng nhất có thể nhận thấy là ý thức của người dân về đảm bảo an toàn cháy nổ cũng được cải thiện, nâng cao. Về phía chủ đầu tư, nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân, các tòa nhà chung cư đều phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe về PCCC.

Một số chung cư hay hộ kinh doanh (nhà nghỉ, khách sạn, karaoke,…) đã trang bị thêm cửa gỗ ngăn cháy để hạn chế tối đa thiệt hại nếu không may xảy ra hỏa hoạn.

1.2. Quy định về cửa chống cháy bằng gỗ đạt tiêu chuẩn

Hiện nay thời gian tiêu chuẩn của cửa chống cháy bằng gỗ cho các căn hộ chung cư là 60 phút. Với các yêu cầu đặc thù riêng như sử dụng cửa gỗ chống cháy thay cho cửa thép chống cháy.

Quy định về cửa chống cháy bằng gỗ đạt tiêu chuẩn
Quy định về cửa chống cháy bằng gỗ đạt tiêu chuẩn

Tại các phòng kỹ thuật, lối thoát hiểm thời gian có thể là 90 phút hoặc 120 phút. Vậy các tiêu chí của cửa chống cháy để vượt qua được thời gian kiểm nghiệm trên:

  • Cửa gỗ ngăn cháy phải giữ vững kết cấu (không bị phá hủy) khi tiếp xúc trực tiếp với lửa trong thời gian quy định. Nhiệt độ lửa sẽ tăng từ từ lên tối đa 1000 độ C theo mô phỏng hỏa hoạn thực tế.
  • Mặt bên không tiếp xúc trực tiếp với lửa phải đảm bảo nhiệt độ không vượt quá 220 độ C. Tiêu chí trên nhằm đảm bảo người sử dụng có thể chủ động chạy thoát ra ngoài khi được cứu hộ.
  • Nồng độ không khí bảo đảm an toàn, không gây nguy hiểm cho người bên trong. Hay nói cách khác, cửa gỗ chống cháy phải được chắc chắn không có các khói độc hại lọt vào trong. Theo nghiên cứu, nguyên nhân chính gây tử vong trong các vụ cháy nổ, hỏa hoạn không phải do ngọn lửa mà do khói độc gây ngạt khí.

XEM THÊM: TOP 10 cửa gỗ chống cháy hiệu quả bán chạy năm 2022

2. Báo giá cửa gỗ ngăn cháy

  • Bảng giá cửa gỗ ngăn cháy

Cửa gỗ ngăn cháy là loại cửa được thiết kế cung cấp khả năng chống cháy lan, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn và hạn chế lửa và khói cháy lan ra những vùng xung quanh.

Với cấu tạo đạt tiêu chuẩn hàng đầu cùng với nguyên vật liệu làm cửa cao cấp, cửa gỗ chống cháy đã phát huy được tối đa những tính năng ưu việt của mình từ đó thu hút được đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn.

GIÁ CỬA GỖ NGĂN CHÁY :

Số thứ tự Thời gian chống cháy Đơn giá

VNĐ/m2

1 60 phút 2.150.000
2 90 phút 2.350.000
3 120 phút 2.550.000

 

  • Chiều cao tối đa của cửa là 2.400mm
  • Độ dày cánh cửa từ 45 -50mm

*Ghi chú: cửa gỗ ngăn cháy tính giá theo nguyên tắc sau:

Cửa gỗ ngăn cháy 60 và 70 phút = Giá cửa gỗ (mdf , hdf, Plastic) + cộng thêm 500.000đ/m2.  

Cửa chống cháy 90 phút = giá cửa Chống cháy 60 (70) phút cộng thêm 200.000đ/m2,

Cửa chống cháy 120 phút = giá cửa Chống cháy 90 phút cộng thêm 200.000đ/m2

XEM THÊM: Công ty sản xuất cửa gỗ chống cháy TPHCM chuyên nghiệp

3. Mẫu cửa gỗ ngăn cháy đang thịnh hành

Cửa gỗ ngăn cháy là loại cửa được thiết kế cung cấp khả năng chống cháy lan, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn và hạn chế lửa và khói
Cửa gỗ ngăn cháy là loại cửa được thiết kế cung cấp khả năng chống cháy lan, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn và hạn chế lửa và khói
Hình ảnh thực tế cửa gỗ chống cháy cuả ECODOOR
Hình ảnh thực tế cửa gỗ chống cháy cuả ECODOOR
Cửa gỗ ngăn cháy chung cư, nhà ở, trường học,...
Cửa gỗ ngăn cháy chung cư, nhà ở, trường học,..
Cửa gỗ chống cháy chất lượng cao, giá rẻ chỉ có tại ECODOOR
Cửa gỗ chống cháy chất lượng cao, giá rẻ chỉ có tại ECODOOR
Cửa gỗ ngăn cháy thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay
Cửa gỗ ngăn cháy thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay

4. Công ty chuyên nhận thi công cửa gỗ ngăn cháy tại Quận 6

Công ty ECODOOR là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Quận 6 nói riêng và tp HCM nói chung. Dành cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sắm, lắp đặt cửa gỗ chống cháy, cửa chống cháy. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường sản xuất cửa thép ngăn cháy. 

Công ty chuyên nhận thi công cửa gỗ ngăn cháy tại Quận 6
Công ty Ecodoor chuyên nhận thi công cửa gỗ ngăn cháy tại Quận 6

Quý khách có nhu cầu mua các loại cửa vui lòng gọi trực tiếp hotline ECODOOR 0855.400.400 để được tư vấn và nhận ưu đãi tri ân năm mới 2022. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh bên dưới. Bảng thông tin liên hệ chi tiết sẽ được đính kèm dưới đây để quý khách dễ dàng và thuận tiện mua hàng hơn.
 

VIDEO CẤU TẠO CỬA GỖ CHỐNG CHÁY


LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI ECODOOR