Rate this post

Việc nắm rõ quy trình lắp đặt cửa nhựa ABS ở Lâm Đồng giúp bạn kiểm soát được chất lượng cánh cửa dùng cho gia đình. Đây cũng là cách giúp gia đình bạn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm cửa nhựa. 

cua-nhua-abs-o-lam-dong-1
Ecodoor xây dựng quy trình lắp đặt cửa nhựa ABS ở Lâm Đồng khá đơn giản và nhanh chóng

Bước chuẩn bị các thiết bị lắp đặt và phụ kiện

Tưởng chừng như đây là việc không quan trọng và không cần đưa vào quy trình. Nhưng dựa theo kinh nghiệm của Ecodoor, chúng tôi biết rằng việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết giúp quá trình lắp đặt thuận lợi hơn.

Trong bước chuẩn bị, đội thợ còn tiến hành việc đo đạc để lấy số liệu, kích thước của ô chờ, độ phẳng của tường và đất,… Việc khảo sát thực tế đóng vai trò giúp quá trình lắp đặt suôn sẻ và hạn chế tối đa tình huống phát sinh. 

Tiến hành lắp đặt cửa nhựa ABS ở Lâm Đồng theo các bước cụ thể

Quy trình lắp đặt cửa nhựa ABS Hàn Quốc trải qua 5 giai đoạn cụ thể như sau:

 

cua-nhua-abs-o-lam-dong-2
Để có 1 cánh cửa hoàn hảo cần trải qua 5 bước lắp đặt như sau

Cố định các khuôn cửa và định gá

Việc đầu tiên mà đội thợ cần thực hiện là cố định các khuôn ngang và các khuôn đứng của cửa thành một khối thống nhất bằng loại đinh vít chuyên dụng. Có thể nói đây là yếu tố quyết định để cánh cửa được chắc chắn.

Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành bước tiếp theo là bắn cố định các định gá vào vị trí chính xác để gia tăng độ chặt chẽ và khả năng chịu lực của cửa.

Lắp khuôn cửa nhựa ABS ở Lâm Đồng

Để khuôn và các định gá được lắp chắc chắn, Ecodoor sẽ tiến hành xác định vị trí để bơm keo bọt nở. Sau khi keo được bơm vào, khuôn cửa sẽ được đưa vào vị trí ô chờ đã xác định trước đó. 

Việc đưa khuôn vào ô chờ cần được đảm bảo tiến hành một cách cẩn thận. Bởi nếu để ra sai sót sẽ dẫn đến vỡ tường của gia chủ và khuôn cửa sẽ phải tháo ra, lắp lại. Từ đó làm chất lượng cánh cửa không đảm bảo. 

Cuối cùng, sau khi đã lắp xong và keo đã khô, để đảm bảo tính thẩm mỹ, phần keo thừa còn dính lại trong ô chờ sẽ được các kỹ thuật viên sẽ vệ sinh. Bạn cũng có thể tham gia vào bước này để yên tâm.

Lắp cánh cửa lên khuôn cửa đã cố định

Cánh cửa trước khi được lắp vào khuôn cửa cần được gắn bản lề vào cánh trước. Sau đó người thợ sẽ tiến hành kê, chèn cánh vào khuôn cửa nhựa ABS ở Lâm Đồng đã được lắp và cố định ở 2 bước trước. 

Bước tiếp theo là bắt vít vào mỗi bản lề phía trong cùng và tháo chèn. Sau khi đã lắp cửa hoàn thiện, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra bằng cách đóng mở nhẹ nhàng. 

Quá trình đóng mở cửa này vừa giúp các kỹ thuật viên căn chỉnh khoảng cách các khe hở giữa khuôn và cánh cửa. Vừa đảm bảo quá trình sử dụng cửa được dễ dàng với mọi thành viên trong gia đình.

Lắp đặt các phụ kiện cửa đi kèm

Sau khi cánh cửa chính đã được lắp đặt hoàn chỉnh thì các phụ kiện như bản lề, ổ khoá, chốt,… sẽ được lắp đặt một cách tỉ mỉ, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật. 

 

cua-nhua-abs-o-lam-dong-3
Cánh cửa sau khi hoàn thiện sẽ đầy đủ phụ kiện

Kiểm tra và bàn giao

Sau khi cửa đã được hoàn thiện, bạn sẽ cùng với các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lại lần cuối cùng toàn thể bộ cửa để xác nhận và chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao. 

Trong bước kiểm tra này, bạn nên chú ý những chi tiết quan trọng sau:

– Thực hiện quá trình cửa đóng – mở để xác nhận không có bất cứ sự khó khăn nào. Nếu có, hãy nói ngay với đội kỹ thuật viên.

– Kiểm tra góc vuông giữa khung cửa đứng và khung cửa ngang có thẳng đứng hay không và chúng đã kín khít với bề mặt công trình chưa.

– Để kiểm tra các phụ kiện cửa đã đáp ứng yêu cầu kỹ thuật chưa, bạn hãy tiến hành kiểm tra vận hành cửa. 

cua-nhua-abs-o-lam-dong-4
Ngoài cửa Composite, tại Ecodoor còn có nhiều mẫu cửa nhựa khác

Trên đây là các bước lắp đặt cửa nhựa ABS ở Lâm Đồng, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0855 400 400 để được giải đáp ngay.

>> Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về thi công cửa chống cháy ai cung nên biết

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn cửa nhựa Hàn Quốc ABS cho không gian sống hiện đại