Rate this post

Ở Đắk Nông hiện nay, có nhiều gia đình chọn cửa nhựa giả gỗ và dòng cửa này được mệnh danh là lựa chọn của thời đại mới. Bạn muốn đặt hàng cửa nhựa giả gỗ Đắk Nông thì đừng bỏ qua bài viết này.

cua-nhua-gia-go-dak-nong-1
Cửa nhựa giả gỗ Đắk Nông là sản phẩm phù hợp với mọi gia đình ở mảnh đất Tây Nguyên

Có mấy dòng cửa nhựa giả gỗ

Cửa nhựa giả gỗ là dòng cửa được áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất. Tương ứng với đó, hiện có 2 dòng cửa nhựa giả gỗ Đắk Nông và cả trên thị trường cũng vậy: 

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc giả gỗ

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2010, cửa sở hữu nhiều đột phá vì được ứng dụng công nghệ và thiết kế hiện đại. Và cửa cũng nhanh chóng được đón nhận mạnh mẽ và trở nên phổ biến trên thị trường.

Cụ thể, cửa nhựa ABS đã kết hợp và kế thừa những ưu điểm về công năng và mẫu mã 2 dòng cửa trước là cửa gỗ công nghiệpcửa nhựa lõi thép. Điểm vượt trội hơn của cửa ABS là ở cấu tạo khung cửa gia cố lõi thép chịu lực.

Ưu điểm của dòng cửa này là có độ bền, chắc chắn hơn và sở hữu những đường vân gỗ đẹp như thật. Ngoài ra, với cửa nhựa, bạn còn có thể yêu cầu các mẫu thiết kế đa dạng hơn để phù hợp với nhiều không gian sống. 

Cửa nhựa Composite giả gỗ

Năm 2013, thị trường cửa đón nhận một siêu phẩm và là cuộc cách mạng của dòng cửa nhựa. Sự ra đời của sản phẩm này không chỉ cạnh tranh với những dòng cửa có sẵn trên thị trường mà còn đánh bại các dòng cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ở phân khúc cao cấp. Đó là cửa nhựa Composite.

Dòng cửa nhựa Composite cao cấp được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước khác trên thế giới. Mặc dù là cửa nhựa nhưng cửa lại được cấu tạo nguyên tấm rất chắc chắn, bền vững.

Cũng chính vì những ưu điểm cùng tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất mà cửa nhựa Composite giả gỗ có thể xếp vào cả 2 nhóm là cửa nhựa hoặc cửa gỗ đều được. Người ở Đắk Nông thường gọi là cửa nhựa giả gỗ Đắk Nông.

cua-nhua-gia-go-dak-nong-2
Cửa nhựa giả gỗ không chỉ được sử dụng làm cửa nhà tắm, nhà vệ sinh mà ngày càng được ưa chuộng làm cửa thông phòng

Phương thức đặt hàng cửa nhựa giả gỗ Đắk Nông

Ecodoor cung cấp những cánh cửa chất lượng nhất, được sản xuất tại xưởng và không qua trung gian. Vì vậy, bạn sẽ được mua cửa với mức giá ưu đãi. Sau đây là quy trình mua hàng tại Ecodoor đối với khách ở Đắk Nông.

–  Sau khi xác nhận đơn hàng với kích thước và màu sắc phù hợp, bạn xác nhận ký vào đơn hàng (hợp đồng mua bán). 

– Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành thanh toán ít nhất 40% giá trị đơn hàng để đặt cọc tiền (trả trước) ít nhất 40% giá trị đơn hàng. Bạn hãy yên tâm là số tiền này sẽ được hoàn trả lại nếu như bạn không hài lòng với sản phẩm.

– Sau khi bạn đặt cọc đủ tiền, Ecodoor sẽ tiến hành giao hàng. Đối với Đắk Nông là tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên nên thời gian giao hàng từ 5 – 15 ngày.

– Ngay sau khi giao hàng, nhân viên phụ trách đơn hàng của chúng tôi sẽ thông báo trước đến bạn để thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng. 

– Sau khi nhận đủ số tiền, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng, vệ sinh và cách liên hệ với Ecodoor để được bảo trì, bảo hành.

Một số lưu ý khi nhận hàng

Khi đơn hàng được giao đến cho bạn, bạn nên kiểm tra kỹ về mẫu mã, màu sắc và chất lượng của sản phẩm không bị móp méo hay trầy xước trước khi thanh toán. 

cua-nhua-gia-go-dak-nong-3
Ecodoor cam kết những cánh cửa nhựa giả gỗ Đắk Nông của chúng tôi có chất lượng tốt

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách đặt hàng cửa nhựa giả gỗ Đắk Nông của Ecodoor. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0824 400 400 để được tư vấn miễn phí. 

> Xem thêm: Nên dùng cửa nhựa giả gỗ loại nào tốt nhất?

Xem thêm: Báo giá cửa nhựa giả gỗ chi tiết từng loại