Rate this post

Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí mua cửa nhựa vân gỗ tại Tiền Giang thì đừng bỏ qua bài viết sau. Ecodoor sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về giá cửa, chi phí vận chuyển, lắp đặt qua bài viết sau.

cua-nhua-van-go-tien-giang-1
Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về chi phí khi mua cửa nhựa vân gỗ tại Tiền Giang

Những ưu điểm của cửa nhựa vân gỗ

Cửa có một số ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

– Tính thẩm mỹ luôn là ưu điểm và cũng là lý do để dòng cửa này luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của các gia đình. Bạn có thể chọn cho gia đình mình cánh cửa có mẫu mã và màu sắc sao cho phù hợp nhất.

– Khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt và độ bền cao. Dù bạn có sử dụng 10 hay 20 năm thì cửa vẫn sẽ giữ được sự bền đẹp như ban đầu. Nói không với tình trạng cong vênh, mối mọt và xệ cánh.

– Dễ dàng vệ sinh cửa, là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho người phụ nữ của gia đình. Nhất là trong giai đoạn cuộc sống bận rộn như hiện nay.

Giá cửa nhựa vân gỗ tại Tiền Giang bao nhiêu?

Hiện tại, chúng tôi đang có 3 dòng cửa nhựa vân gỗ là cửa nhựa Composite vân gỗ, cửa nhựa Hàn Quốc vân gỗ và cửa nhựa Sung Yu  vân gỗ. Vì vậy, chúng tôi sẽ báo giá theo 3 dòng cửa này:

Báo giá Cửa nhựa vân gỗ Sung Yu 

– SYB (Phủ vân): 2.950.000 VNĐ

– SYA (Sơn): 3.150.000 VNĐ

– LX (Luxury cao cấp): 3.450.000 VNĐ

Báo giá Cửa nhựa vân gỗ Composite 

– Cửa nhựa Composite vân gỗ ép tấm: 3 800 000 VNĐ

– Cửa nhựa Composite vân gỗ đúc tấm: 4 800 000 VNĐ

Báo giá Cửa nhựa Hàn Quốc vân gỗ 

– Cửa hoa văn: 2,750,000 VNĐ – 2,800,000 VNĐ

– Cửa trơn: 2,700,000 VNĐ – 2,750,000 VNĐ

Mức giá trên sẽ có sự thay đổi nhất định tuỳ theo các yêu cầu riêng của bạn. Chẳng hạn với những yêu cầu về kiểu dáng riêng, thêm ô gió, ô kính,… Hoặc việc bạn lựa chọn phụ kiện cửa khác nhau cũng làm giá có sự chênh lệch.

Để bạn có những hình dung rõ nhất và có sự chuẩn bị chi phí phù hợp, Ecodoor gửi bạn báo giá phụ kiện cửa chi tiết nhất.

bao-gia-phu-kien-cua
Báo giá phụ kiện cửa nhựa vân gỗ

Chi phí vận chuyển cửa về Tiền Giang có cao không?

Đối với chi phí vận chuyển cửa về Tiền Giang, bạn hoàn toàn yên tâm là chúng tôi luôn đặt cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy mà Ecodoor đã xây dựng hệ thống Showroom rộng khắp các tỉnh thành.

Nhờ vậy mà bạn không những có thể giảm chi phí vận chuyển cửa nhựa vân gỗ tại Tiền Giang mà còn có thể đến tận Showroom để trải nghiệm tận mắt sản phẩm. Từ đó lựa chọn cánh cửa phù hợp nhất với gia đình.

cua-nhua-van-go-tien-giang-2
Chi phí vận chuyển cửa nhựa vân gỗ hoàn toàn không cao và bạn còn được nhận nhiều chương trình trợ giá của chúng tôi

Ngoài ra, nếu bạn mua cửa với số lượng lớn từ 3 bộ cửa, chúng tôi sẽ có các chương trình ưu đãi, trợ giá vận chuyển để gia đình bạn có thể tiết kiệm một phần ngân sách.

Ecodoor có hỗ trợ đội lắp đặt cửa nhựa vân gỗ tại Tiền Giang không?

Câu trả lời là có. Khi bạn đặt hàng và ký hợp đồng mua bán cửa của Ecodoor, chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển cửa trong thời gian tối đa đối với khách hàng ở Miền Nam là từ 3 – 10 ngày; Đối với khách hàng ở miền Trung và miền bắc là từ 5 – 15 ngày.

Bên cạnh việc giao hàng đúng thời hạn, chúng tôi còn cung cấp đội kỹ thuật lắp cửa chuyên nghiệp để lắp đặt cũng như tư vấn cho bạn cách sử dụng và liên hệ với Ecodoor trong các trường hợp hư hỏng và chính sách bảo hành.

cua-nhua-van-go-tien-giang-3
Với chúng tôi, trải nghiệm của bạn luôn là trên hết

Trên đây là những chia sẻ của Ecodoor để giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí mua cửa nhựa vân gỗ tại Tiền Giang. Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0824 400 400 để được tư vấn miễn phí.

> Xem thêm: Các loại cửa nhựa vân gỗ – Ưu và nhược điểm?

> Xem thêm: Sơ bộ về Ecodoor – Vì sao bạn nên đặt niềm tin vào chúng tôi?