Rate this post

Cửa gỗ là sản phẩm chưa bao giờ hết hot trên thị trường và luôn nhận được ưu ái của người tiêu dùng. Sau đây là báo giá cửa gỗ Kiên Giang để bạn dễ dàng so sánh và chuẩn bị ngân sách.

Phân loại cửa gỗ Kiên Giang

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng cửa gỗ cơ bản là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Trong mỗi loại cửa gỗ lại có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau.

Cửa gỗ tự nhiên

Dòng cửa gỗ tự nhiên đã có mặt từ rất lâu trên thị trường nhưng vẫn luôn được đánh giá đầu trong mọi dòng sản phẩm cửa gỗ. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng trên từng chi tiết.

Mà sản phẩm còn giúp gia chủ thể hiện được cá tính, đẳng cấp của mình. Vì vậy, đây là lựa chọn hàng đầu với các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. 

 

bao-gia-cua-go-kien-giang-1
Cửa gỗ tự nhiên là dòng cửa sở hữu vẻ đẹp sang trọng nên được ưa chuộng nhất tại Ecodoor

Cửa gỗ công nghiệp

Với sự khan hiếm của các cây gỗ và sự tàn phá rừng, dòng cửa gỗ tự nhiên ngày càng có mức giá cao. Và để thay thế, cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm phù hợp. 

Nó sở hữu vẻ đẹp với các đường vân gỗ tự nhiên và còn khắc phục các điểm hạn chế của cửa gỗ tự nhiên như: trọng lượng, cong vênh, co ngót, mối mọt, giá cả,… 

– Giá thành chỉ bằng ½-⅕ so với những cánh cửa gỗ tự nhiên

– Trọng lượng nhẹ hơn nên tránh tình trạng xệ cánh. Ngoài ra quá trình thi công, lắp đặt cũng đơn giản, nhanh chóng hơn.

– Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn

– Phần lõi được làm từ vật liệu giấy Honeycomb/bông thủy tinh ở giữa nên cửa có độ kín khít cao với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt,… 

Hiện nay có 2 mẫu cửa gỗ công nghiệp đang được ưa chuộng là:

– Cửa gỗ công nghiệp HDF

 

bao-gia-cua-go-kien-giang-2
Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF trên thị trường

– Cửa gỗ công nghiệp MDF

 

bao-gia-cua-go-kien-giang-3
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF trên thị trường

Báo giá cửa gỗ Kiên Giang mới nhất 2021

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu cửa gỗ rất được ưa chuộng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo bảng báo giá cửa gỗ Kiên Giang dưới đây để có thể lựa chọn mẫu cửa phù hợp với ngân sách của gia đình.

 

bao-gia-cua-go-kien-giang-4
Báo giá cửa gỗ tự nhiên Kiên Giang chi tiết tại Ecodoor

bao-gia-cua-go-kien-giang-5

bao-gia-cua-go-kien-giang-5-1

bao-gia-cua-go-kien-giang-5-2
Báo giá cửa gỗ công nghiệp Kiên Giang chi tiết tại Ecodoor

Những lưu ý về báo giá cửa

Với báo giá trên, Ecodoor muốn bạn hiểu thêm một số thông tin để tránh gây hiểu lầm cho đôi bên như sau:

– Báo giá cuối cùng gửi cho bạn sẽ được cộng thêm 10% thuế VAT theo yêu cầu của Nhà nước.

– Nếu bạn có những yêu cầu phát sinh để hoàn thiện hơn mẫu cửa, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể dựa theo những yêu cầu đó để bạn cân nhắc về ngân sách.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn lắp thêm ô kính thì chi phí sẽ dao động khoảng 300.000 —> 800.000VNĐ tùy theo từng kiểu dáng và chủng loại khác nhau.

– Nếu gia chủ yêu cầu đội thợ hỗ trợ thực hiện việc tháo dỡ cánh cửa cũ trước khi lắp đặt cửa mới, sẽ cộng thêm phí phát sinh.

Những chính sách về báo giá cửa gỗ Kiên Giang của Ecodoor

Vì mục tiêu đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi có những chính sách hỗ trợ sau:

– Ecodoor sẽ áp dụng các chương trình hỗ trợ hoặc miễn phí giao hàng nếu báo giá cửa gỗ Kiên Giang bạn mua cửa đạt từ đủ giá trị của chính sách.

– Thời hạn bảo hành của tối đa cho mỗi đơn hàng là 01 năm kể từ ngày Ecodoor bàn giao đơn hàng. Tuy nhiên, chính sách này sẽ chỉ áp dụng với những trường hợp cánh cửa và khung bao có lỗi của nhà sản xuất.

Trên đây là báo giá cửa gỗ Kiên Giang mới nhất 2021 trên thị trường hiện nay của Ecodoor. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn và gia đình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0855 400 400 để được nhận các ưu đãi hiện có và sở hữu cánh cửa chất lượng. 

>> Xem thêm: Những điều nhỏ cần biết khi mua cửa nhựa gỗ Composite

>> Xem thêm: Địa chỉ phân phối cửa nhựa gỗ Composite chính hãng