Rate this post

Cửa gỗ cao cấp là loại cửa được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên vô cùng cao cấp. Tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm thuộc nhóm gỗ công nghiệp. Điểm nổi bật của các kiểu cửa gỗ cao cấp chính là mẫu mã sản phẩm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về cửa gỗ cao cấp quận Tân Bình, TP.HCM và báo giá cửa gỗ cao cấp.

dia-chi-thi-cong-cua-go-cao-cap-uy-tin (12

  1. Giới thiệu cửa gỗ cao cấp

Cửa gỗ cao cấp luôn nằm trong số những loại cửa bán chạy nhất của EcoDoor. Cửa gỗ cao cấp không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà còn rất sang trọng, hiện đại và tinh tế trong thiết kế, từ đường vân gỗ cho đến màu sắc cửa.

Cửa gỗ cao cấp được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và phủ melamine hoặc laminate. Đặc biệt, sản phẩm cửa gỗ cao cấp được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì thế nó có chất lượng và độ bền rất cao.

dia-chi-thi-cong-cua-go-cao-cap-uy-tin (7)

Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ cao cấp có mặt tại hệ thống showroom tại Hồ Chí Minh.

Ngoài chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, cửa gỗ cao cấp còn có giá đắt hơn một chút so với các dòng cửa truyền thống khác. Tuy nhiên, giá cửa gỗ cao cấp rất đa dạng. Sau đây là báo giá tham khảo các mẫu cửa gỗ cao cấp tại Quận Tân Bình, TP.HCM.

dia-chi-thi-cong-cua-go-cao-cap-uy-tin (9)

  1. Địa chỉ thi công cửa gỗ cao cấp uy tín tại Quận Tân Bình HCM

Nếu khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thi công cửa gỗ cao cấp uy tín tại Quận Tân Bình và các tỉnh thành TP.HCM. Hãy liên hệ với EcoDoor để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.

dia-chi-thi-cong-cua-go-cao-cap-uy-tin (1) dia-chi-thi-cong-cua-go-cao-cap-uy-tin (2)

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm cửa gỗ cao cấp uy tín nhất thị trường. Với chất lượng xây dựng tốt, giá thành phù hợp. Chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh phía Nam. https://ecodoor.vn/dia-chi-thi-cong-cua-go-cao-cap-uy-tin/

Quý khách vui lòng liên hệ với EcoDoor qua thông tin liên lạc sau:

Hotline: 0827 011 011

Website: http://giacuanhua.net

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI ECODOOR: 0827 011 011

Địa chỉ: 92/4d Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12

Email: info@EcoDoor.vn

Website: https://EcoDoor.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/EcoDoor/

Youtube: https://www.youtube.com/c/ECODOOR