Rate this post

Cửa nhựa composite Đà Nẵng là một dòng cửa đang được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Bởi loại cửa này có nhiều tính năng như: Cách âm, chống nước. chống mối mọt,… Đồng thời, cửa còn có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cùng với độ bền hơn 30 năm. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu qua các nội dung mà EcoDoor chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu sơ lược về cửa nhựa composite Đà Nẵng

Cửa nhựa composite Đà Nẵng là một trong những loại cửa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên vật liệu chính của cửa chủ yếu Wood Plastic Composite, một loại nhựa gỗ thường được gọi là nhựa composite. Thông thường, cửa sẽ được chế tạo bằng cách lấy hỗn hợp bột gỗ, hạt nhựa và keo trộn đều rồi đưa vào máy ép theo khuôn mẫu có sẵn.

Trong quá trình này, các nhà sản xuất sẽ cho thêm một số chất phụ gia như chất ổn định, chất tạo nổi, chất tạo màu, Cellulose, chất gia cường,… Mục đích là để gia tăng độ chắc chắn cho kết cấu cửa và đảm bảo các tính năng như chống ẩm, kháng nước, chống mối mọt,… Do đó, cửa nhựa composite Đà Nẵng luôn có thể làm hài lòng người tiêu dùng về chất lượng.

Mẫu cửa nhựa composite được nhiều người ưa chuộng hiện nay 
Mẫu cửa nhựa composite được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Xem thêm >>> Cửa nhựa composite tại Gia Lai: Top 9 xu hướng mới nhất 2024

Cấu tạo chi tiết các bộ phận chính của cửa nhựa composite

Vấn đề cấu tạo cửa sẽ phụ thuộc khá nhiều vào mẫu thiết kế cửa cùng với nhà sản xuất. Tùy vào từng mẫu cửa mà sẽ có sự khác biệt nhất định về cấu tạo từ độ dày, kích thước,… Về cơ bản thì cửa nhựa composite Đà Nẵng sẽ có 4 cấu tạo chính như sau:

 • Phần khuôn cửa nhựa composite 

Khuôn cửa thường sẽ có chất liệu chính là nhựa cao cấp. Đồng thời cũng được phủ thêm một lớp giăng cao su và một lớp PVC lên bề mặt khuôn. Mục đích là tạo vân gỗ và giảm chấn động để cửa luôn bền đẹp khi sử dụng. Kích thước khuôn cửa phổ biến nhất là khuôn 55*10,5mm hoặc khuôn 55*(9-12)mm hay khuôn 45*(11-14mm).

 • Phần khung cửa nhựa composite 

Khung cửa nhựa composite Đà Nẵng sẽ có 2 loại là khung đúc và khung lắp ráp. Chất liệu khung đúc thường là hồ và có kích thước khung khoảng 105mm. Còn khung lắp ráp sẽ có chất liệu từ nhựa, sắt hoặc thép với 3 loại kích thước là 9cm, 10.5cm và 12cm.

Cấu tạo các bộ phận chính cửa nhựa composite 
Cấu tạo các bộ phận chính cửa nhựa composite
 • Phần cánh cửa nhựa composite 

Cánh được xem là bộ phận quan trọng nhất của bộ cửa nhựa composite Đà Nẵng. Thông thường, cánh sẽ được đúc nguyên khối trong khuôn với độ dày là 40mm. Thành phần cấu tạo chính của cánh sẽ bao gồm bột gỗ trộn, hạt nhựa PVC, chất phụ gia và keo chuyên dụng. Đối với phần cánh thì có thêm nẹp cài bằng Composite với kích thước là 12*50mm. Cùng với 1 lớp giấy tổ ong được gia cố thêm trong những phần rỗng của cánh cửa.

 • Phần bề mặt cửa nhựa composite 

Nhằm đáp ứng được các nhu cầu về tính thẩm mỹ thì cửa nhựa Composite Đà Nẵng luôn có sự đa dạng về bề mặt cửa. Hiện nay, trên thị trường có 3 dạng bề mặt cửa nhựa composite là dán film PVC, lớp da ép nhiệt vân gỗ và phủ sơn bột hoặc sơn bột giả gỗ. Mỗi dạng bề mặt này cũng luôn có sự phong phú về màu sắc từ tone màu đậm đến tone màu nhạt và tone màu trung tính.

Ứng dụng cửa nhựa composite Đà Nẵng hiện nay

Cửa gỗ nhựa composite Đà Nẵng là một sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa gỗ WPC cao cấp. Vì vậy, bề mặt của sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng từ màu sắc cho đến kiểu vân gỗ. Đồng thời, cửa còn sở hữu các tính năng ưu trội như tính chống nước, chống oxy hóa, chống mối mọt,… Nhờ vậy, cửa gỗ nhựa composite Đà Nẵng được ứng dụng rất linh hoạt và sử dụng rộng rãi trong thực tế.

Có thể kể đến các ứng dụng phổ biến như cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa căn hộ, cửa phòng làm việc,…. Cũng như có thể lắp đặt ở nhiều công trình từ nhà ở, biệt thự, nhà phố, chung cư cho đến các công ty, trường học, bệnh viện,… Cửa nhựa composite gần như có thể lắp đặt ở mọi không gian và phù hợp với hầu hết các phong cách từ hiện đại đến cổ điển.

Ứng dụng cửa nhựa composite trên thực tế 
Ứng dụng cửa nhựa composite trên thực tế

Báo giá cửa nhựa composite Đà Nẵng mới nhất

Trên thực tế, cửa nhựa composite Đà Nẵng sẽ không có mức giá cố định. Ngoại trừ những mẫu cửa có sẵn thì giá thành cửa có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành, cánh tính giá cửa và mức báo giá hiện tại của EcoDoor.

Các yếu tố ảnh hưởng giá cửa composite

Trên thực tế, cửa nhựa composite Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố mang tính quyết định là: chi phí sản xuất, thương hiệu cửa, kích thước, mẫu mã và màu sắc cửa. Cụ thể như sau:

 • Chi phí sản xuất cửa nhựa composite

Yếu tố về chi phí sản xuất cửa sẽ bao gồm nguyên vật liệu đầu vào, công nghệ – kỹ thuật sản xuất, chi phí vận chuyển, chi phí thiết kế. Cùng với các chi phí về điện, nước, mặt bằng và nhân công để duy trì việc sản xuất. Nếu mẫu cửa chất lượng thì sẽ yêu cầu cao về nguyên vật liệu và công nghệ – kỹ thuật sản xuất dẫn đến giá thành cửa cũng tăng theo.

 • Đơn vị cung cấp cửa nhựa 

Hầu hết các sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị uy tín đều có giá thành cao ổn định hơn so với hàng không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu đều sẽ có giá thành nhập cửa (Cửa nhập khẩu) hoặc giá sản xuất (cửa nội địa) sẽ khác nhau. Vì vậy, có thể cùng một loại cửa nhưng giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các đơn vị cung cấp.

Các yếu tố ảnh hưởng giá cửa composite
Các yếu tố ảnh hưởng giá cửa composite
 • Kích thước cửa composite

Vấn đề về kích thước cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của cửa nhựa composite Đà Nẵng. Bởi kích thước càng lớn thì các chi phí sản xuất, vận chuyển hay lắp đặt cũng tăng lên theo. Đồng thời, những mẫu cửa được đặt hàng sản xuất với kích thước riêng sẽ có giá cao hơn một chút so với những kích thước tiêu chuẩn có sẵn.

 • Mẫu mã và màu sắc cửa

Tương tự như yếu tố kích thước, vấn đề về mẫu mã và màu sắc cửa cũng có thể khiến giá thành cửa cao hơn hoặc thấp đi. Bởi mẫu mã và màu sắc càng cầu kỳ, phức tạp thì chi phí sản xuất cùng với chi phí thiết kế sẽ càng cao. Đặc biệt là những mẫu cửa được đặt hàng thiết kế riêng sẽ có giá thành cao hơn so với những mẫu thông thường.

 • Phụ kiện cửa

Một bộ cửa nhựa composite Đà Nẵng sẽ có các phụ kiện cơ bản như bản lề, ổ khóa, chốt cửa và tay nắm cửa. Ngoài ra, cửa còn có thể bố trí thêm các phụ kiện như: ô kính, mắt thần, khóa thông minh, chặn cửa, tay đẩy đóng mở,… Mỗi loại phụ kiện này cũng sẽ có nhiều chất liệu cấu tạo từ loại thường tới loại tốt với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, giá thành cửa nhựa composite Đà Nẵng cũng phụ thuộc vào phụ kiện ít nhiều và chất liệu phụ kiện cửa.

Cách tính giá thành cửa nhựa composite chuẩn nhất

Bạn đang có nhu cầu mua cửa nhựa composite Đà Nẵng nhưng lo lắng về vấn đề giá cả? Bởi bạn không biết chi phí cho một bộ cửa hoàn chỉnh phù hợp với vị trí lắp đặt của bạn là bao nhiêu. Vậy thì bạn có thể yên tâm, sau đây là cách tính giá thành cửa nhựa composite chuẩn nhất hiện nay.

 • Bước 1: Xác định vị trí sẽ lắp đặt cửa và chuẩn bị thước đo
 • Bước 2: Tiến hành đo độ dày tường tại vị trí mà bạn muốn lắp đặt cửa
 • Bước 3: Lựa chọn những mẫu cửa có kích thước phù hợp tại các website hoặc các showroom cửa nhựa composite Đà Nẵng
 • Bước 4: Tính giá thành của bộ cửa nhựa composite theo công thức là Giá tiền = đơn giá cửa (m2) + giá phụ kiện (bản lề, khóa, tay nắm cửa,…) + chi phí lắp đặt (nếu có) + phí vận chuyển

Thông qua cách tính này, bạn sẽ dự tính được mức chi phí tối thiểu để mua cửa. Đồng thời, bạn cũng có thể tối ưu chi phí mua cửa dựa trên việc chọn lựa mẫu, mã, phụ kiện, chất liệu,…

Phân loại cửa nhựa giả vân gỗ composite
Phân loại cửa nhựa giả vân gỗ composite

Xem thêm >>> Cửa nhựa giả vân gỗ tại Quảng Bình: Xu hướng bền đẹp rẻ 2024

Báo giá cửa nhựa composite Đà Nẵng tại EcoDoor

Hiện nay, EcoDoor có cung cấp đa dạng các loại cửa nhựa composite Đà Nẵng. Quý khách hàng khi chọn EcoDoor sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu, màu sắc, thiết kế cho đến giá thành. Cụ thể thì mức báo giá cửa nhựa composite Đà Nẵng tại EcoDoor hiện nay là:

Giá cửa nhựa composite Đà Nẵng theo chất liệu

 • Loại cửa composite ghép tấm – 4,300,000 đồng/ bộ
 • Loại cửa composite đúc tấm – 5,500,000 đồng/ bộ

Giá cửa nhựa composite Đà Nẵng theo theo thiết kế

 • Loại cửa composite phủ vân – 2,950,000 đồng/ bộ
 • Loại cửa composite sơn – 3,150,000 đồng/ bộ
 • Loại cửa composite luxury – 3,450,000 đồng/ bộ

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là mức giá tham khảo và có thể chênh lệch so với thực tế khi bạn mua cửa. Để biết thông tin báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ với EcoDoor qua số hotline 0855400400. Đội ngũ ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin để tư vấn và cung cấp mức báo giá chính xác cho những mẫu cửa nhựa composite Đà Nẵng mà bạn thích.

Tại sao nên mua cửa nhựa composite của EcoDoor?

Đi cùng với nhu cầu về cửa nhựa composite thì ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp cửa composite ra đời. Một trong những cái tên uy tín nhất trên thị trường sẽ không thể thiếu EcoDoor. Khi lựa chọn các sản phẩm cửa nhựa EcoDoor, bạn sẽ được đảm bảo các vấn đề sau:

Sản phẩm cửa nhựa composite chất lượng tại EcoDoor
Sản phẩm cửa nhựa composite chất lượng tại EcoDoor
 • Độ bền cao và chất lượng cửa tốt nên trong quá trình sử dụng bạn không cần lo lắng về các vấn đề hư hỏng của sản phẩm. Bởi kết cấu cửa rất vững chắc và có khả năng chống thấm, kháng nước và chống mối mọt cực kỳ hiệu quả.
 • Cửa nhựa composite mang thương hiệu EcoDoor sẽ được cam kết về vấn đề an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thành phần sản xuất cửa đều là nguyên vật liệu cao cấp và không chứa các hóa chất độc hại.
 • Đi cùng với chất lượng vượt trội thì EcoDoor còn mang đến giá thành tốt cho mọi nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Khi lựa chọn cửa nhựa composite của EcoDoor bạn sẽ tiết kiệm được từ 30-40% chi phí so với giá thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu về cửa nhựa composite Đà Nẵng của EcoDoor thì có thể liên hệ với chúng tôi qua website Ecodoor.vn để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Hoặc liên hệ qua số hotline 0855400400 để nhận báo giá và các ưu đãi khi mua cửa nhé.

Hiện nay, cửa nhựa composite Đà Nẵng có khá nhiều phân loại từ cửa nhập khẩu đến cửa nội địa. Cũng như sự phong phú về mức giá thành, mẫu mã, thiết kế và màu sắc,…. Qua đó, cửa có thể phù hợp với mọi không gian lắp đặt cùng với nhu cầu chi tiêu của đa dạng đối tượng khách hàng. Liên hệ ngay với EcoDoor để được tư vấn và hỗ trợ chọn mẫu cửa phù hợp nhé.