Rate this post

Cửa Composite có nhiều ưu việt và được ưa chuộng, lắp đặt ở nhiều công trình tại TPHCM. Để bạn có thể chuẩn bị ngân sách hợp lý, Ecodoor sẽ báo giá cửa gỗ nhựa Composite TPHCM chỉ từ 3.800.000 VNĐ/bộ!

Lý do cửa nhựa Composite được ưa chuộng?

 

bao-gia-cua-go-nhua-composite-tphcm-1
Mẫu cửa Composite được người tiêu dùng yêu thích tại Ecodoor

Cửa nhựa Composite là dòng cửa mới xuất hiện trên thị trường nhưng được sản xuất từ công nghệ tiên tiến và vật liệu cao cấp. Vì vậy dòng cửa này đã chứng minh được những ưu việt so với các dòng cửa truyền thống khác.

Cụ thể mẫu cửa này có những ưu điểm sau:

– Cửa được làm từ những vật liệu cao cấp và có cấu tạo chắc chắn, nhiều lớp. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi dòng cửa này sở hữu tuổi thọ trung bình cao, có thể lên đến 20 năm.

– Mặc dù có cấu tạo 5 lớp kín khít nhưng vì được làm từ vật liệu nhựa nên bạn có thể yên tâm vì không bị cong vênh, co ngót, mối mọt. Vì vậy, cửa được ứng dụng lắp đặt ở nhiều không gian có độ ẩm thấp như nhà vệ sinh.

– Cửa không chỉ được kết cấu bởi các hạt nhựa bọc bởi hạt gỗ mà còn được phủ một lớp film trên bề mặt. Vì vậy, Ecodoor tự tin là sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng về khả năng chống nước tuyệt đối.

Báo giá cửa gỗ nhựa Composite TPHCM tại Ecodoor được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường. Đây cũng là lý do khiến dòng cửa này được ưa chuộng như hiện nay.

 Các tiêu chí chọn đơn vị mua cửa Composite

Khi lựa chọn đơn vị mua cửa dùng cho gia đình, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng về độ uy tín của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Bởi mỗi cánh cửa sẽ gắn bó với gia đình bạn trong thời gian dài.

Cụ thể, bạn nên xem xét dựa trên 3 yếu tố sau:

– Có giấy tờ pháp lý rõ ràng

– Có giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

– Quy trình làm việc minh bạch

Báo giá cửa gỗ nhựa Composite TPHCM chỉ từ 3.800.000 VNĐ/bộ

Do có nhiều đơn vị cung cấp cửa Composite nên mức giá cũng chênh lệch khác nhau. Nhìn chung, mức giá nằm trong khoảng từ 3.800.000 VNĐ – 4.800.000 VNĐ/bộ cửa.

Tại Ecodoor, chúng tôi cung cấp 2 loại cửa với 2 mức giá cụ thể như sau:

– Mỗi bộ cửa nhựa Composite nhà vệ sinh loại ép tấm có giá: 3.800.000 VNĐ

– Mỗi bộ cửa nhựa Composite nhà vệ sinh loại đúc tấm có giá: 4.800.000 VNĐ

Lưu ý báo giá cửa gỗ nhựa Composite TPHCM

Báo giá cửa thông thường sẽ chưa bao gồm những yếu tố sau:

– Không bao gồm chi phí phụ kiện cửa mà chi phí này sẽ được tính riêng dựa vào các yêu cầu riêng của bạn dành cho cánh cửa của mình. Phụ kiện cửa bao gồm tay co thuỷ lực, tay nắm cửa, chốt cửa, bản lề,…

– Tuỳ từng đơn vị sẽ có những chính sách riêng về chi phí vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra, dựa theo số lượng bộ cửa mà bạn đặt mua, Ecodoor sẽ có những chính sách ưu đãi riêng.

Ecodoor – Địa chỉ bán cửa Composite uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp cửa, chúng tôi là đơn vị uy tín với pháp lý rõ ràng để bạn đặt niềm tin mua hàng. Từng cánh cửa khi đến tay bạn cam kết đạt chất lượng tốt nhất.

 

bao-gia-cua-go-nhua-composite-tphcm-2
Báo giá cửa gỗ nhựa Composite TPHCM tại Ecodoor tốt nhất trên thị trường

Ecodoor không ngừng cải cách công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại và gia tăng năng suất để chất lượng ngày càng cao và giá thành được giảm bớt. Mọi công trình đều được lắp đặt cửa chất lượng, bền đẹp là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Trên đây là báo giá cửa gỗ nhựa Composite TPHCM với giá chỉ 3.800.000 VNĐ/bộ. Nếu bạn muốn sở hữu những cánh cửa Composite đẹp thì hãy lựa chọn Ecodoor để được hướng dẫn đặt hàng qua hotline 0818 400 400.

>> Xem thêm: Cửa nhà vệ sinh 1 cánh hot nhất hiện nay

>> Xem thêm: 30 mẫu cửa nhà vệ sinh đẹp và sang trọng