Rate this post

Để tạo ra những sản phẩm cửa gỗ chất lượng, Ecodoor đã xây dựng quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp với 3 bước chuẩn mực và chuyên nghiệp. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về quy trình này.

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-1

Cửa gỗ công nghiệp tại Ecodoor cần đáp ứng tiêu chuẩn nào?

Qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, cửa gỗ công nghiệp tại Ecodoor mới đến được với khách hàng. Dưới đây tổng hợp quá trình này :

– Chọn lọc nguồn nguyên liệu thật kỹ lưỡng. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu này phải phù hợp với từng bộ phận và chức năng chúng thực hiện như gỗ nguyên liệu và gỗ tự nhiên, tấm da cửa và các nguyên phụ liệu khác.

– Tiến hành kiểm tra độ ẩm của gỗ và phẩm chất gỗ có đạt tiêu chuẩn sản xuất hay chưa.

– Bước kiểm tra này được thực hiện sau khi các bộ phận của cửa được hoàn thành. Chúng sẽ được kiểm tra các thông số cụ thể để đánh giá rằng đã đủ chuẩn cấu thành sản phẩm hay chưa.

– Thực hiện kiểm tra theo tiêu chuẩn sản xuất WIN do Ecodoor quy định. Đây là khâu quan trọng trong quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp.

– Kiểm tra thành phẩm kỹ lưỡng trước khi tiến hành đóng gói.

– Ecodoor sẽ kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt quá trình vận chuyển và giao hàng. Sản phẩm trước khi đóng gói  xuất xưởng phải được kiểm tra kỹ lưỡng.

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-2

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp watermark-04

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp 3 giai đoạn tại Ecodoor

Với quy trình chuẩn Châu Âu hiện đại này, Ecodoor tin rằng mình sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Sự kết  hợp những trang thiết bị hiện đại cùng những người thợ lành nghề trong quy trình gồm 3 giai đoạn dưới đây sẽ thể hiện điều đó.

Giai đoạn thứ nhất 

Gỗ sẽ trải qua quá trình sấy khô đến một độ ẩm tiêu chuẩn. Sau đó chúng sẽ được bào chuẩn bề mặt sau khi được cắt theo kích thước yêu cầu. Tiếp đó, gỗ sẽ được rong cạnh trước khi tiến hành ghép.

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp watermark-05

Giai đoạn thứ 2

Đây là giai đoạn mà những người thợ Ecodoor sẽ thực hiện ghép phôi theo gỗ. Để thực hiện công đoạn này, đầu tiên nguyên liệu sẽ được thực hiện ghép thanh, ghép dọc. Sau đó, bằng các loại máy chuyên dụng, nguyên liệu này sẽ được bào nhẵn bề mặt và tiến hành ghép ngang.

Giai đoạn cuối cùng

Để hoàn thiện những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đúng chuẩn châu Âu thì các người thợ lành nghề Ecodoor sẽ thực hiện 3 bước nhỏ như sau:

– Bước 1: Tiến hành gia công và định hình sản phẩm.

– Bước 2: Thực hiện tạo khung bao bảo vệ cửa và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Bước 3: Đây là công đoạn hoàn thiện sản phẩm và kiểm tra chất lượng tổng thể.

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp watermark-06

Bên trên là những thông tin cực kỳ hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp của Ecodoor. Nếu còn thắc mắc gì về thông tin này, bạn có thể gọi ngay đến 0855. 400. 400  để được giải đáp cụ thể nhé!

>> Xem thêm:  Quy trình thi công cửa nhựa cao cấp tại Ecodoor: https://ecodoor.vn/quy-trinh-thi-cong-cua-nhua-cao-cap-tai-ecodoor/