Rate this post

Cửa gỗ chống cháy là một trong các dòng sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội điển hình khả năng chống cháy. Bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào mình muốn. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng phù hợp với dòng cửa này. Vậy nên lắp đặt loại cửa gỗ này ở đâu là thích hợp nhất? Cùng tìm lời giải đáp ngay dưới đây nào.

Cửa gỗ chống cháy – sản phẩm được nhiều người tin dùng

Ngay từ khi nhắc đến cái tên cửa gỗ chống cháy thì chúng ta đều biết đến mục đích chính của dòng cửa này. Đó là khả năng chống cháy cực kỳ tuyệt vời. Nó được thiết kế với cấu tạo hoàn toàn khác biệt các dòng cửa gỗ khác. Ngoài những tính năng thông thường: tính thẩm mỹ, độ bền cao, cách âm cách nhiệt, an toàn khi sử dụng… thì dòng cửa gỗ này còn có tính năng đặc biệt là chống cháy.

Dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Bạn muốn đảm bảo an toàn cho người thân trong gia đình cũng như bảo vệ tài sản của mình thì nên lựa chọn sử dụng dòng cửa gỗ này. Dù bạn lắp đặt ở bất cứ đâu thì nó cũng đều hỗ trợ đảm bảo an toàn về mọi mặt trong thời gian sử dụng.

Nên lắp đặt cửa gỗ chống cháy ở đâu là phù hợp nhất?

Bạn có thể lắp đặt loại cửa gỗ chống cháy này ở bất cứ đâu đều được. Tuy nhiên dòng cửa này mức giá khá cao cho nên bạn nên lắp đặt vị trí phù hợp nhất. Để tránh sử dụng không hợp lý. Một số vị trí bạn nên sử dụng dòng cửa này đó là:

Nên lắp đặt ở các khu đông dân cư để đảm bảo an toàn cho người dân

– Khu trung tâm thương mại
– Khách sạn
– Khu chung cư cao cấp
– Bệnh viện
– Trường học
– Nhà máy, các khu công nghiệp

Đó là những nơi bạn nên lắp đặt dòng cửa gỗ này. Bởi lượng cư dân ở khu vực này khá là đông đúc và sẽ khó tránh khỏi trường hợp cháy nổ hay hỏa hoạn xảy ra. Và nếu gặp phải tình huống như vậy thì cũng khó có thể kịp thời hỗ trợ thoát nạn cho mọi cư dân.
Chính bởi vậy, những cửa gỗ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn lắp đặt ở khắp mọi khu vực ở địa điểm này để đảm bảo an toàn về người cũng như tài sản cho mọi người dân nơi đây.

Có thể nói cửa gỗ loại chống cháy này luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Bạn đang muốn lắp đặt loại cửa gỗ này hay cần tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhé!

Liên hệ tư vấn tại ecodoor.com chúng tôi luôn sẳn sang tư vấn lăp đặt cho bạn những sản phẩm tốt và hợp lý ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn. Với màu sắc mẫu mã đa dạng bạn sẽ chọn cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

HỆ THỐNG SHOWROOM ECODOOR.VN

Showroom I: 511 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp HCM.
ĐT: 0818.400.400

Showroom II : 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM.
ĐT: 0828.400.400

Showroom III : 656 Hà Huy Giáp, P. Thạch Lộc, Quận 12, Tp HCM.
ĐT: 0886.500.500

Showroom IV: 21 Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, HCM.

ĐT: 0855.400.400

HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT SAIGONDOOR®

Xưởng Sản Xuất 1: 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
Xưởng Sản Xuất 2: 35T2 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q12, Tp.HCM
Xưởng Sản Xuất 3: 60/3 Đường số 9, KP2, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai