Rate this post

Tại Việt Nam, trung bình mỗi năm xảy ra hàng ngàn vụ cháy lớn nhỏ khác nhau. Để giảm thiểu thiệt hại, ngoài những phòng chống cơ bản, việc trang bị cửa chống cháy là điều cần thiết.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn lắp đặt dòng cửa này, bạn cần biết cách kiểm tra xem cửa chống cháy có tốt hay không. Cũng như cần lựa chọn công ty sản xuất cửa chống cháy uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Làm sao để biết cửa chống cháy tốt hay không?

Cửa chống cháy được thiết kế và gia công từ các chất liệu đặc biệt. Nó có thể ngăn chặn lửa, khói từ đám cháy thoát ra trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó đảm bảo an toàn cho mọi người, góp phần giảm thiểu các thiệt hại trong vụ hỏa hoạn.

Cách kiểm tra cửa chống cháy tốt hay không?

Để biết cửa chống cháy có tốt hay không, bạn cần biết cửa được làm từ chất liệu nào? Có phải chất liệu chống cháy hay không. Đồng thời công ty sản xuất cửa chống cháy bạn mua phải có giấy chứng nhận chứng minh cánh cửa đạt chuẩn chất lượng về khả năng chống cháy.

cong-ty-san-xuat-cưa-chong-chay
Cửa chống cháy được thiết kế có khả năng ngăn chặn hỏa hoạn lây lan.

Nếu với cửa mới lắp đặt hoặc cửa đã dùng lâu năm. Để kiểm tra, bạn hãy mở cửa nhiều lần và quan sát xem nó có tự động đóng kín hay không. Nếu cửa không đóng kín, bạn cần tìm cách xử lý ngay. Vì khi xảy ra hỏa hoạn, lửa có thể thoát ra ngoài nếu cửa không đóng kín gây nguy hiểm.

> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về thi công cửa chống cháy tại đây: https://ecodoor.vn/tong-hop-kien-thuc-thi-cong-cua-chong-chay/

Công ty sản xuất cửa chống cháy uy tín tại TPHCM

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty sản xuất cửa chống cháy mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một đơn vị uy tín nhất, ECODOOR đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

cong-ty-san-xuat-cua-chong-chay
Dòng cửa chống cháy của Ecodoor có mẫu mã đẹp, khả năng chống cháy tốt.

Lý do bạn nên chọn cửa chống cháy ECODOOR

Ecodoor là một trong những công ty chuyên sản xuất, phân phối các loại cửa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. 

Cửa chống cháy cửa Ecodoor có độ bền cũng như khả năng chống cháy vô cùng tuyệt vời. Đây là một trong những dòng cửa mà chúng tôi bán rất chạy trong thời gian qua.

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn về yêu cầu phòng cháy chữa cháy, các tiêu chuẩn về xây dựng, tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Chứng nhận xanh, thân thiện với môi trường của Châu Âu.

Khách hàng yêu cầu về giấy chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Các loại cửa chống cháy tại Ecodoor

Công ty sản xuất cửa chống cháy Ecodoor cung cấp ra thị trường nhiều loại cửa chống cháy khác nhau. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dòng cửa chống cháy như:

  • Cửa gỗ chống cháy

Sản phẩm cửa gỗ chống cháy được cấu tạo từ khung xương gỗ tự nhiên kết hợp tấm khoáng chống cháy Calcium silicat. Bề mặt được phủ một lớp gỗ Veneer tự nhiên và sơn phủ PU tăng tính thẩm mỹ.

  • Cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy làm từ thép nguội mạ kẽm dày 1.2/1.4/1.5mm kết hợp chất chống cháy Honeycomb paper và sợi thủy tinh. Đảm bảo khả năng chống cháy tốt.

  • Cửa vân gỗ lõi thép chống cháy

Dòng cửa này cũng giống như cửa thép chống cháy nhưng được phủ thêm các màu vân giả gỗ tự nhiên. Giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho cách cửa.

mau-cua-thep-van-go
Cửa vân gỗ lõi thép chống cháy

Ngoài ra, tùy theo độ dày và chất liệu, mỗi loại cửa lại có những mức độ chống cháy  khác nhau. Từ 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút hoặc lâu hơn.

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất cửa chống cháy, hãy liên hệ ngay với EcoDoor qua số điện thoại: 0855 400 400. Hoặc đến trực tiếp các showroom của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Chúng tôi tin rằng, lựa chọn Ecodoor sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng bởi tất cả những gì chúng tôi đem đến sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

> Xem thêm: Cửa nhựa composite