Rate this post

Quy trình tác nghiệp khách hàng chuyên nghiệp gồm 6 bước tại hệ thống showroom và cửa hàng luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Ecodoor . Mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin chi tiết về quy trình này ngay sau đây.

Quy-trinh-tac-nghiep-khach-hang-watermark-01

Bước 1: Khảo sát và báo giá khách hàng

Khách hàng đến với Ecodoor có thể qua nhiều hình thức . Hoặc liên hệ qua website, facebook, zalo,..hoặc gọi trực tiếp đến. Tùy từng trường hợp cụ thể, nhân viên sẽ tư vấn như sau:

– Trường hợp 1: Khách hàng có bản thiết kế và kích thước sơ bộ.

– Trường hợp 2: Khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế và kích thước.

– Trường hợp 3: Khách hàng đến tham quan mẫu mã và chọn mẫu trực tiếp tại Showroom của Ecodoor..

Quy-trinh-tac-nghiep-khach-hang-watermark-02

Bước 2: Ký hợp đồng và đưa ra cam kết

Nếu khách hàng thấy sản phẩm phù hợp và tin tưởng lựa chọn sau khi được  nhân viên tư vấn thì nhân viên sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng chi tiết. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Ecodoor cam kết thực hiện đúng quy trình và hợp đồng đề ra.

Bước 3: Khảo sát và đề xuất phương án triển khai

Sau khi chốt và ký các thông tin hợp đồng, kỹ thuật sẽ đến hiện trường khảo sát, đo đạc chi tiết. Từ đó, nhân viên sẽ đề xuất phương án thực hiện cho khách hàng và thống nhất phương án triển khai phương án đó.

Bước 4: Triển khai sản xuất

Giám đốc kỹ thuật của xưởng sẽ thực hiện kiểm tra thông tin đơn hàng sau đó tiến hành đặt nguyên liệu và sản xuất hàng loạt. Trường hợp có vấn đề, giám đốc kỹ thuật phải phản hồi như sau:

– Liên hệ khách hàng để chốt lại mẫu hoặc tiến độ sản xuất đơn hàng nếu gặp sự cố ngoài ý muốn. Các sự cố đó là nguyên liệu không còn, thời gian nhập hàng chậm do nhập khẩu.

– Trao đổi với khách hàng lại lần nữa nếu có vướng mắc trong quá trình sản xuất hoặc thiết kế quá phức tạp để đề xuất và xác nhận lại với khách hàng.

Quy-trinh-tac-nghiep-khach-hang-watermark-03

Bước 5: Lắp đặt – hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Bước này khá quan trong trong quy trình tác nghiệp khách hàng, bao gồm những giai đoạn sau:

– Tiến hành sản xuất đơn hàng thành  phẩm.

– Vận chuyển đơn hàng giao cho khách.

– Quá trình thực hiện thi công và lắp đặt cửa.

– Thực hiện vệ sinh, dọn dẹp công trình.

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng chi tiết và bàn giao.

Bước 6: Bảo hành sản phẩm trong quy trình tác nghiệp khách hàng

Ecodoor luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Chúng tôi  luôn lắng nghe mọi phản hồi về sản phẩm và thực hiện xử lý tận tình theo quy trình sau:

– Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng

– Xử lý sơ bộ bằng cách hướng dẫn khách hàng tự kiểm tra. Nếu lỗi có thể tự xử lý, nhân viên hướng dẫn khách hàng xử lý tại chỗ.

– Trường hợp lỗi mà khách hàng không thể tự xử lý,  kỹ thuật sẽ xác định vấn đề và đưa ra phương án giải quyết dựa theo điều kiện bảo hành của công ty.

– Nhân viên sẽ đến nơi sản phẩm gặp sự cố  trong vòng 48h khi nhận thông tin từ khách hàng. Trường hợp lỗi nhỏ, nhân viên sẽ tiến hành xử lý tại chỗ đúng quy trình đã cam kết trên hợp đồng.

– Nếu lỗi lớn không thể giải quyết ngay , sản phẩm sẽ được chuyển về xưởng xử lý tùy theo mức độ lỗi.

Quy-trinh-tac-nghiep-khach-hang-watermark-04

Bên trên là thông tin tương đối đầy đủ về quy trình tác nghiệp khách hàng của Ecodoor. Nếu bạn cảm thấy lăn tăn bất cứ điều gì, hãy gọi ngay đến hotline  0855.400.400 , Ecodoor và những nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.